TOMORROWLAND BẮT ĐẦU MỞ BÁN VÉ TOÀN CẦU.

Tomorrowland niềm ao ước của hàng triệu raver trên toàn thế giới, một siêu lễ hội được đầu tư hoành tráng luôn mang đến cho khán giả của mình từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mới đây, BTC tổ chức của sự kiện đã thông báo mở cổng bán vé tại trang chủ của chương trình.

Đúng như tên gọi của mình lễ hội âm nhạc Tomorrowland được tổ chức tại một địa điểm khá độc đáo trong khu vui chơi De Schorre ở thị trấn Boom trực thuộc Bỉ, giữa 2 thành phố Antwerp và Brussels. Trong tiếng Hà Lan, Boom nghĩa là cái cây. Đó là lý do vì sao họ lại dựng một cái cây khổng lồ ở phiên bản thứ 7 của Tomorrowland. Với chủ đề “Câu chuyện của Planaxis” , năm nay Tomorrowland sẽ mang khán giả của mình tới thế giới của Nước & Đại Dương thông qua hình tượng chú ốc Planaxis. Đồng hành cùng Planaxis sẽ ra những chuyến tàu vươn buồm ra khơi nơi mà những DJs/Producer tài năng sẽ sắm vai thuỷ thủ với xứ mệnh mang âm nhạc kì diệu tới với những khán giả của Tomorrowland.

Vé tham dự Tomorrowland sẽ được bán trên toàn thế giới vào lúc 17 giờ ngày 3/2/2018 theo giờ CET (tức 23 giờ ngày 3/2/2018 theo giờ Việt Nam). Hạn chót đăng kí vé là vào 20 giờ cùng ngày (tức 2 giờ sáng ngày 4/2/2018 theo giờ Việt Nam) nên đừng chần chừ nếu bạn có ý định tham dự lễ hội nổi tiếng hàng đầu thế giới này. Đợt mở bán vé trước đó đã hết vé rất nhanh và đợt mở bán thứ hai lần này cho vé và các gói DreamVille dự kiến cũng sẽ diễn ra tương tự.

Song song với việc mở bán vé, BTC của Tomorrowland cũng đã giới thiệu tới khán giả 77 sân khấu sẽ có mặt tại lễ hội năm nay. Ngoài sân khấu chính của chương trình, những sân khấu khác gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng cũng được phân bố hợp lý qua các khung giờ, địa điểm thích hợp. Bên cạnh đó, một điều quan tâm không thể bỏ qua đó chính là các gương mặt sẽ “đốt cháy” bầu không khí mùa hè này tại Bỉ. Những cái tên có thể kể đến như Carl Cox, Alan Fitzpatrick, Martin Garrix, Armand Van Helden, Pan Pot, Nervo, Steve Aoki,……,đặc biệt là sự trở lại của Hardwell.

Đọc thêm : 77 SÂN KHẤU, MỘT MÙA HÈ BẤT TẬN CÙNG TOMORROWLAND 2018.

VNSound sẽ hẹn gặp lại các bạn vào Tomorrowland 2018 với những thông tin nóng hổi được cập nhật nhanh nhất.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment