TRANCE SESSION KỈ NIỆM CỘT MỐC 1 NĂM TỔ CHỨC VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA COLD BLUE & FACTOR B NGÀY 19/7 TỚI

Để kỉ niệm tròn 1 năm kết nối các tín đồ nhạc Trance Thủ Đô của chuỗi sự kiện Trance Session, vào ngày 19/7 tới đây, Hanoi Trance Family và IP Club sẽ mang tới không chỉ 1 mà là 2 gương mặt sáng giá của cộng đồng Trance thế giới: Cold Blue & Factor B.

Ngày 19/7/2018, hành trình thổi bùng ngọn lửa Trance tại Việt Nam của Trance Session bắt đầu bằng set nhạc đầy ấn tượng cùng Ben Nicky. 1 năm trôi qua với rất nhiều màn trình diễn đỉnh cao đến từ hàng loạt lên tuổi: Bryan Kearney, John O’Callaghan, Aly & Fila, Ben Nicky, Giuseppe Ottaviani, Menno De Jong, Alex M.O.R.P.H., The Thrillseekers,… nhạc Trance từ một thể loại khó hiểu, khó thấm và kén người nghe đã trở thành xu hướng mới của người nghe nhạc Thủ Đô nhờ có sự xuất hiện của Trance Session.

XEM THÊM: KHÔNG PHẢI TRAP HAY DUBSTEP, TRANCE MỚI LÀ DÒNG NHẠC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VIỆT NAM THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Image may contain: one or more people and crowd

 

Và để kỉ niệm cột mốc tròn 1 năm mang Trance đến gần hơn với khán giả Thủ Đô, Trance Session sẽ mang đến sự xuất hiện của 2 tên tuổi gạo cội trong làng nhạc Trance thế giới: Factor BCold Blue. Nếu như Factor B được biết đến với những giai điệu Uplifting Trance đầy mê hoặc thì Cold Blue chắc chắn là một cái tên không thể không nhắc đến của Tech Trance vào thời điểm hiện tại.

Trance Session 9: Cold Blue & Factor B hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị trí đặc biệt của Trance trong lòng khán giả Thủ Đô. Một sự kiện không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

————————————————————————————————————————————

Thông tin sự kiện :

THÔNG TIN VÉ VÀO CỬA

• Early Bird: 600,000đ
• G.A.: 750,000đ
• At-the-Door: 900,000đ

Vé được mở bán từ Thứ 2, 24/6/2019 tại:

• Ticketbox: (Available Soon)
• IP Club, tầng 6 số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm (sau 20h hàng ngày)
• Cosa Nostra, 24 Tông Đản, Hoàn Kiếm
• Cầm Viên Quán, 159 Hoàng Ngân, Cầu Giấy

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment