VNSOUND RADIO VÀ HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ & NGHỆ SĨ VIỆT NAM

Trước khi đến với VNSound Radio 27 – số radio đầu tiên trong năm 2019, hãy cùng VNSound nhìn lại những dấu ấn đã qua của một trong những dự án được đầu tư nhiều công sức và tâm huyết nhất bởi VNSound.

VNSOUND RADIO – NƠI ĐƯA NHỮNG DJ VIỆT ĐẾN GẦN HƠN VỚI KHÁN GIẢ

📻 THÔNG BÁO : VNSOUND RADIO SẮP TRỞ LẠI 📻🇻️Vào thứ năm cuối cùng của tháng, chúng ta sẽ lại gặp nhau trong series âm nhạc vô cùng đặc biệt cùng những khách mời "bất ngờ".Với mong muốn đem đến âm nhạc chất lượng, những gương mặt mới lạ của EDM Việt Nam đến khán giả. VNSound hi vọng sẽ là cầu nối giúp các bạn hiểu hơn, ủng hộ nhiều hơn cho các nghệ sĩ Việt. 🇻🇳️🎧 Sau 4 số livestream, trong số tiếp theo VNSound Radio sẽ mang đến vị khách đến từ phương Nam. ❓ Các bạn đoán xem dòng nhạc sẽ được thể hiện là ?👉 Bạn mong muốn được thưởng thức track nhạc nào nhất ?#VNSound#VNSoundRadio

Geplaatst door VNSound op Maandag 22 oktober 2018

 

Ra mắt khán giả vào đầu năm 2017, VNSound Radio được phát hành dưới dạng audio trên kênh Soundcloud chính thức của VNSound Music. Chương trình ra đời với một mục đích duy nhất: trở thành cầu nối đưa các nghệ sĩ Việt và các sản phẩm của họ đến gần hơn với khán giả. Trải qua 19 số trong năm đầu tiên, VNSound Radio đã chào đón sự xuất hiện của Not Afraid, Linh Linh, Max Benderz, Duy Tuấn,..

XEM THÊM: SỰ TRỞ LẠI CỦA VNSOUND RADIO & CHẶNG ĐƯỜNG MANG NGHỆ SĨ VIỆT ĐẾN GẦN HƠN VỚI KHÁN GIẢ

Kể từ VNSound Radio số 20 vào tháng 6/2018 với khách mời Swallow, trải nghiệm của khán giả đã được đưa lên một tầm cao mới khi không chỉ được thưởng thức set nhạc mang cá tính riêng biệt đến từ những DJ mà còn được theo dõi, tương tác trực tiếp với chương trình qua livestream trên mạng xã hội Facebook (sau này là broadcasting trên Youtube).

 

Radio số 26 vừa qua là một số radio vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ khép lại năm 2018 với set nhạc Yearmix đến từ bộ đôi chủ nhà Not Afraid mà còn xuất hiện trên  kênh Youtube chính thức là VNSound Music với chất lượng âm thanh và hình ảnh được cải thiện rõ rệt.

XEM THÊM: VNSOUND RADIO 26: NOT AFRAID YEARMIX – MÓN QUÀ NHÂN DỊP CUỐI NĂM CỦA VNSOUND

Cũng kể từ số thứ 26, khán giả đến với VNSound Radio không chỉ thưởng thức âm nhạc mà còn được cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế được tổng hợp từ vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam ngay trong 60 phút phát sóng của chương trình. Và còn rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đón các bạn trong những số radio tiếp theo.

VNSound Radio luôn không ngừng thay đổi để trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của những người yêu âm nhạc điện tử nước nhà.  Vậy năm 2019 này, VNSOUND Radio sẽ có gì mới ?

Hãy cùng chờ đón những bất ngờ đến từ VNSound Radio trong năm 2019 và đừng quên cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment