TIN TỨC

"HOW YOU LIKE THAT" CỦA BLACK PINK ĐẠT CON SỐ KỈ LỤC 80 TRIỆU VIEW TRONG CHƯA ĐẦY 24 GIỜ

Xuất hiện chưa đầy 24 giờ “How you like that” đã đạt hơn 80 triệu view trên Youtube

 

Trở thành tâm điểm của sự quan tâm của hàng triệu người trên thế giới vừa qua, BLACK PINK đã phát hành “How you like that” cùng sự mong chờ vào thành tích mới.  Mới đây, 4 thành viên đã chính thức lập kỉ lục: Nghệ sĩ K-Pop có lượt subcribe cao nhất, bỏ xa đối thủ BTS. Với thành tích này BLACK PINK đang tiến rất nhanh đến bục vinh quang: top 5 nghệ sĩ có lượng subcribe cao nhất toàn cầu.

Hình ảnh: HOW YOU LIKE THAT CỦA BLACK PINK ĐẠT CON SỐ KỈ LỤC 80 TRIỆU VIEW TRONG CHƯA ĐẦY 24 GIỜ số 1

 

XEM THÊM: EDM VÀ K-POP - SỰ KẾT HỢP TƯỞNG XA MÀ GẦN

 

Thể hiện cá tính và sự lôi cuốn trong sản phẩm vừa được ra công chiếu vào ngày 26/07 vừa qua, với năng lượng mạnh mẽ tăng dần của dòng nhạc Trap, BLACK PINK gửi đến người hâm mộ thông điệp: "Hãy tiến lên và bay cao trong mọi tình huống đen tối nhất”. Hiện tại bài hát đang đứng đầu trong bảng xếp hạng iTunes tại 60 quốc gia trên thế giới".

 

 

 

 

Còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức ngay siêu phẩm mới nhất “How you like that” đến từ BLACK PINK Để lại cảm nhận của bạn về sản phẩm mới nhất của BLACK PINK ở phần bình luận phía dưới nhé.

 

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com - kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt NamBÌNH LUẬN