International DJ

Sự kiện:

  • S2O Music Festival (Thailand)
  • The MET Brisbane (Australia)
  • Bamboo City Carnival (Vietnam)

Thành tích đạt được

* Từng hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Dominos, Subway, Optus,..

* Xuất hiện trên các kênh truyền hình phủ sóng toàn cầu: The Discovery Chanel, CBS,...

* Kí hợp đồng với các hãng thu âm nổi tiếng Universal Music Group và BMG.

* 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook, 200 nghìn đăng kí trên Youtube, 50 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Mashd N Kutcher không phải là một cặp đôi DJ tầm thường!

 

Từ một cặp đôi DJ đến từ Brisbane, Úc, Mashd N Kutcher đã trở thành 1 trong những người đi tiên phong của âm nhạc điện tử trong những năm trở lại đây với rất nhiều thành tựu như: được bình chọn là bộ đôi DJ số 1 nước Úc (inthemix 2015), nhận được Đĩa vàng cũng như đạt được 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook nhờ vào những video trình diễn độc đáo kết hợp âm nhạc và yếu tố trình diễn.

 

Với nền tảng piano và trống điện tử, bộ đôi đã quyết định thực hiện sứ mệnh phá bỏ mọi tiêu chuẩn của âm nhạc điện tử thế giới. Họ đã mang đến một show diễn thực sự khi kết hợp các khả năng chơi nhiều nhạc cụ, DJ và sản xuất âm nhạc của mình. Họ đã chứng minh mình không chỉ là nhạc sĩ, DJ mà còn là những bộ óc sáng tạo với rất nhiều chiêu trò để mang đến phút giây giải trí cho khán giả.

 

Mashd N Kutcher cũng không phải cái tên quá xa lạ với người nghe nhạc khi sở hữu rất nhiều chứng nhận Đĩa vàng những show diễn bán sạch vé tại nước Úc, châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và cả châu Âu.

 

Trừ khi bạn không sử dụng mạng xã hội, chắc chắn rằng bạn đã từng thấy Mashd N Kutcher đôi lần xuất hiện trên newsfeed của bạn. Bộ đôi đã có tới hơn 250 triệu lượt xem video, từng hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dominos, Subway hay Optus và xuất hiện trên các kênh thông tin và chương trình chuyền hình phủ sóng toàn cầu: The Discovery Channel, CBS, Good Morning America và cả Inside Edition.

 

Họ đã kí hợp đồng với hãng thu âm khổng lồ Universal Music Group và công ty phát hành nhạc uy tín BMG trong năm 2017 khi cho ra mắt ca khúc  ‘Pretend’ trên quy mô toàn cầu ở mọi nền tảng nghe nhạc hiện có.

 

Đáng chú ý, Mashd N Kutcher đang sở hữu 1 triệu người theo dõi trên Facebook, 50 nghìn lượt theo dõi trên Instagram, gần 100 nghìn người xem trên Snapchat, 200 nghìn người đăng kí trên Youtube và con số này vẫn chưa dừng lại.