TIN TỨC

JUSTIN BỊ CÁO BUỘC HIẾP DÂM 2 NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG LÚC HẸN HÒ SELENA GOMEZ

Justin Bieber hiện đang đối mặt với 2 cáo buộc tấn công tình dục vào năm 2014 và 2015.

 

Theo thông tin mới nhất từ Billboard và hàng loạt tờ báo của Hollywood hoàng tử nhạc pop Justin Bieber tấn công tình dục 2 người phụ nữ tên Danielle và Kadi đã khiến dư luận dậy sóng suốt đêm qua cho đến tận hôm nay. Người phụ nữ tự nhận là Denielle còn khẳng định bị Justin hãm hiếp ngay trong lúc nam ca sĩ còn hẹn hò Selena Gomez, cụ thể tại Austin, Texas, ngày 9/3/2014.

"Justin Bieber đã đi cùng với tình cũ đến một concert ở Houston, Texas. Anh ta đẩy tôi xuống giường chỉ sau khoảng 10 phút đứng đó và đè lên người tôi, bắt đầu hôn tôi xuống phần cổ cho đến bụng", Danielle khẳng định sự việc diễn ra tại một khách sạn ở Austin, Texas vào ngày 9/3/2014. Tài khoản này sau đó đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. 

XEM THÊM: DIPLO TỪNG ĐƯỢC KHUYÊN KHÔNG NÊN HỢP TÁC VỚI JUSTIN BIEBER

Hình ảnh: JUSTIN BỊ CÁO BUỘC HIẾP DÂM 2 NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG LÚC HẸN HÒ SELENA GOMEZ số 1

 

“Mọi lời cáo buộc tấn công bằng tình dục  đều được coi là nghiêm trọng và nên xử lý một cách kỹ càng. Đây là lý do tại sao tôi cần phải lên tiếng. Tuy nhiên trên thực tế, đây là câu chuyện không thể nào xảy ra và đó là lý do tôi sẽ làm việc trực tiếp với Twitter và nhà chức trách để có biện pháp xử lý bằng pháp luật.” Justin Bieber cương quyết khẳng định.

Hình ảnh: JUSTIN BỊ CÁO BUỘC HIẾP DÂM 2 NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG LÚC HẸN HÒ SELENA GOMEZ số 2

 

 

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống  EDM trong nước và quốc tại vietnamsound.com - kênh thông tin hằng đầu về EDM tại Việt Nam.

 BÌNH LUẬN