TIN TỨC

LADY GAGA TIẾT LỘ ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH XUẤT HIỆN BẤT NGỜ TẠI COCHELLA 2020

Nếu không phải vì Covid-19, khán giả Coachella đã có thể chứng kiến màn trình diễn bất ngờ đến từ Lady Gaga

Nếu không có virus Corona, 2020 đáng lẽ ra là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Lady Gaga. Theo kế hoạch, "Stupid Love" (đồng sản xuất với Tchami) là phát súng đầu tiên để album Chromatica phát hành chính thức vào 10/4. Và cũng không dừng lại ở đó, "mother monster" còn tiết lộ mình đã chuẩn bị cho màn xuất hiện bất ngờ tại Coachella:

"Lời đầu tiên, tôi mong rằng các bạn vẫn an toàn và đang thực hiện cách ly với xã hội. Tôi vẫn luôn quan tâm tới các bạn.

Tôi cũng muốn thông báo rằng, sau rất nhiều sự cân nhắc, tôi đã quyết định tạm hoãn ra mắt album Chromatica sang một ngày khác trong năm 2020, thời điểm chính xác sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất.

Đây thực sự là một khoảng thời gian căng thẳng và đáng sợ với tất cả chúng ta, và mặc dù tôi tin rằng nghệ thuật là sức mạnh lớn nhất đem tới niềm vui và chữa lành mọi vết thương ngay cả trong thời khắc khó khăn nhất, tôi vẫn không nghĩ rằng đây là khoảng thời gian thích hợp để phát hành album của mình.

Thay vào đó, tôi sẽ dành thời gian để tìm ra giải pháp phù hợp. Tôi hiểu rằng mối quan tâm lớn nhất hiện tại là các y bác sĩ có trang thiết bị cần thiết, trẻ em được hỗ trợ khi không được đến trường, và những người gặp khó khăn về tài chính do dịch bệnh cần phải được trợ giúp.

Và chắc các bạn cũng đã biết, các show diễn của tôi tại Las Vegas từ 30/4 đến 11/5 cũng đã buộc phải tạm hoãn do những quy định về việc cấm tập trung đông người. Tôi hy vọng rằng các show diễn của mình có thể diễn ra trong tháng 5, và chắc chắn sẽ cập nhật cho các bạn những thông tin mới nhất. Tôi cũng đã lên kế hoạch cho tour diễn CHROMATICA BALL mùa hè này.

Đó cũng không phải kế hoạch duy nhất, tôi đáng lẽ sẽ xuất hiện tại Coachella và mang tới rất nhiều bất ngờ, tôi vẫn sẽ hé lộ một chút cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Chromatica vẫn sẽ ra mắt và tôi thực sự nóng lòng.

Gửi tới tất cả những người hâm mộ của tôi, tôi biết bạn đang thất vọng, buồn và giận dữ. Nhưng tôi biết rằng chúng ta vẫn là một gia đình, chúng ta vẫn yêu thương lẫn nhau. Tôi mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục tình yêu thương ấy trong khoảng thời gian khó khăn này.

Tôi hy vọng rằng album sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất. Tôi muốn chúng ta cùng nhau nhảy múa, ôm hôn lẫn nhau và bùng nổ hơn bao giờ hết. Nhưng HÃY Ở NHÀ khi khoảng thời gian ấy chưa tới! Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ có khoảng thời gian vui vẻ khi bước ra đường trở lại. Chờ một ngày được nhảy múa cùng tất cả các bạn."

XEM THÊM: CUỘC ĐUA CỦA CÁC AGENCY ĐẰNG SAU DÀN LINEUP KHỔNG LỒ CỦA COACHELLA

 

 

 

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN