SKV TRỞ LẠI ĐẦY TÁO BẠO VỚI PSY TRANCE TRONG SẢN PHẨM MỚI "THE MARCH" [FREE DOWNLOAD]

SkV – producer trẻ đầy tài năng của VNSound  đã trở lại với KEEP SHAKY EP bao gồm 4 sản phẩm hoàn toàn mới. Sản phẩm đầu tiên đã chính thức lên sóng VNSound Music với tên gọi “The March”

Có thể nói, “The March” là một hướng đi vô cùng táo bạo của SkV khi Psy Trance chưa có nhiều DJ, producer theo đuổi dòng nhạc này.  Đây vẫn là dòng nhạc tương đối mới lạ và hy vọng rằng, sự xuất hiện của “SkV – The March” sẽ mở lối cho nghệ sĩ Việt thử sức với những phong cách âm nhạc mới.

XEM THÊM: “PORDESIDE” – SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2019 ĐẾN TỪ VNSOUND MUSIC

Với những ai thường xuyên theo dõi các sản phẩm của VNSound Music thì SkV không phải là cái tên quá xa lạ khi anh thường xuyên cho ra mắt những bản remix ấn tượng như “NTDVH (Not Afraid & SkV Remix)” hay “Sex On The Beach (SkV Remix)”. Trở lại với KEEP SHAKY EP bao gồm 4 track nhạc tự sản xuất, chàng producer trẻ đầy tài năng sẽ mang đến những sự thử nghiệm ở dòng nhạc mới, bên cạnh việc phát huy sở trường House Music.

Cùng thưởng thức “The March” và cùng chờ đón những track nhạc tiếp theo của KEEP SHAKY EP ra mắt trong tháng 7 này.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment