SỰ TRỞ LẠI CỦA WUKONG VỚI THÁNH ĐỊA ÂM NHẠC 1900 LE THÉÂTRE

Vào tối qua ngày 5/7, những người yêu nhạc đến với 1900 Le Théâtre đã chứng kiến sự trở lại của WUKONG– chàng DJ để lại biết bao thương nhớ dành cho Việt Nam. WUKONG vẫn vậy, bùng nổ, tài năng và nhiệt huyết, tạo nên một đêm không ngủ cho fan EDM Hà Nội.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản

Trong một set nhạc dài 90 phút, Wukong đã đưa khán giả từ Dubstep, Hardstyle mạnh mẽ đến Hiphop chậm rãi đầy nhịp điệu và cả những phút giây lắng đọng như màn tribute dành cho Linkin Park. Tài năng của anh chàng chính là yếu tố cho sự chuyển nhạc đầy cảm xúc và tinh tế này.

XEM THÊM: PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN WUKONG – CHÀNG DJ CUỒNG NHIỆT ĐẾN TỪ ĐẢO QUỐC SƯ TỬ

Bên cạnh âm nhạc thì điều không thể thiếu là những yếu tố đặc biệt khiến cho buổi tối hôm qua là không thể quên đối với khán giả có mặt tại 1900. Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện của “999 Đóa Hồng Remix” trong set nhạc của “Ngộ Không” khiến tất cả phải ồ lên trong ngạc nhiên, dù nó không còn mới lạ như lần đầu nữa. Cuối cùng là giây phút lá cờ Việt Nam tung bay trên tay chàng DJ như một lời cảm ơn của Wukong muốn gửi đến khán giả Việt Nam.

DJ Station WUKONG

Mời các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại sự kiện DJ Station #19: Wukong & Nahsyk vs Get Looze & Kodeine | Fri 5.7 vừa qua! 🇻🇳🎉Thank you everyone for coming for one of the most memorable nights in 1900 ❤️❤️

Geplaatst door 1900 op Zaterdag 6 juli 2019

Wukong và lá cờ Việt Nam

Có thể nói, với sự trở lại lần này thì Wukong đã thỏa mãn lòng yêu mến của fan Việt dành cho anh chàng. Chắc chắn Big Alo Show ngày 10 tháng 7 tới tại TP HCM sẽ bùng nổ không kém với DJ Station #19 của 1900. Cảm ơn Wukong đã đem đến bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời dành cho Hà Nội!

Wukong- 999 Đóa Hồng remix

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment