VNSOUND RADIO KHỞI ĐẦU NĂM MỚI BÙNG NỔ CÙNG DJ LINH LINH

Trong ngày cuối cùng của tháng 1, VNSound Radio “mở hàng” cho năm mới 2019 bằng sự bùng nổ với sự xuất hiện của DJ Linh Linh – nữ DJ cá tính với những màn trình diễn 4 deck vô cùng ấn tượng.

XEM THÊM: VNSOUND RADIO VÀ HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ & NGHỆ SĨ VIỆT NAM

Trong format hoàn toàn mới của VNSound Radio 2019, không chỉ thưởng thức âm nhạc, các khán giả theo dõi chương trình còn được nghe những tâm sự, chia sẻ của các khách mời cùng bộ đôi chủ nhà NotAfraid. Tại đây, DJ Linh Linh đã hé lộ những bí mật chưa bao giờ được bật mí từ chuyện đời, chuyện nghề và cả những kỉ niệm đáng nhớ trong năm 2018 vừa qua như set nhạc tại chương trình DJ On Top, màn trình diễn ấn tượng tại Trap Room hay sự kiện VNSound 4th Anniversary.

XEM THÊM: DJ LINH LINH BÙNG NỔ VỚI SET NHẠC TẠI VNSOUND 4TH ANNIVERSARY

 

LINH LINH 4TH ANNIVERSARY VNSOUND

🔥Throwback VNSound 4th Anniversary Party🔥😍Những khoảnh khắc thật tuyệt vời trong bữa tiệc của người anh em VNSound. Cảm ơn tất cả các raver và các bạn fan của Linh đã mang đến những cảm xúc đáng nhớ nhất.Love all ❤✌️Đừng quên dành một Share cho những giây phút bùng nổ này nhé!#LinhLinhDj #VNSoundArtist#4thAnniversary #VNSound

Geplaatst door DJ Linh Linh op Zondag 2 december 2018

Quay lại với âm nhạc, nữ DJ nổi tiếng với năng lượng trên sân khấu cùng kĩ thuật trình diễn 4 deck điêu luyện đã mang đến  VNSound Radio số 27 một set nhạc Trap/Dubstep thực sự bùng nổ. Các khán giả của chương trình chắc chắn không thể nào ngồi yên khi những giai điệu của “Jefe”, “Strayed Up”, “Save Myself” hay “Boss” lần lượt vang lên.

Một sự khởi đầu không thể nào ấn tượng hơn cho năm mới 2019 của VNSound Radio. Hãy cùng chờ đón những bất ngờ mới sẽ xuất hiện trong các số tiếp theo của chương trình. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment