TIN TỨC

LIT FRIDAY #2: MAKE FIRE & GET HIGH TẠM HOÃN ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO CÁC RAVER TRƯỚC DỊCH NCOV

Vì nguyên nhân khách quan mang tính toàn cầu liên quan đến bệnh dịch nCOV, ban tổ chức Lit Friday #2: Make Fire & Get High đã quyết định tạm hoãn sự kiện cho đến khi tình hình dịch bệnh ăn toàn

Thông báo chính thức từ Lit Friday #2: Make Fire & Get High:

"Vì nguyên nhân khách quan mang tính toàn cầu liên quan tới bệnh dịch nCOV và chính sự an toàn của toàn bộ cộng đồng nightlife và các raver, vào ngày 21/2 tới đây, Lit Friday & Khu 13 đã quyết định tạm hoãn chương trình Lit Friday #2: Make Fire & Get High cho đến khi tình hình dịch bệnh an toàn và mọi thứ sẵn sàng.

Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo lắng, trong thời gian này ban tổ chức chúng tôi vẫn tiếp tục mở bán vé để tất cả mọi người đều có thể đăng kí tham gia vào ngày hành trình khám phá Lit Friday khi trở lại. Mua vé tại đây.

Và để có thể mang lại cho bạn nhiều bất ngờ hơn, sắp tới Lit Friday sẽ ra mắt các sản phẩm quần áo bán limited cho cộng đồng EDM Việt Nam; tiếp tục kế hoạch xây dựng thương hiệu; hỗ trợ các nghệ sĩ, cộng đồng EDM nói riêng và Âm nhạc nói chung.

Ngoài ra, khi Lit Friday #2 Make Fire & Get High trở lại với concept event DJ duos đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi sẽ mang tới thêm 1 Special Guest là món quà đặc biệt dành cho các bạn.

Một lần nữa chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm từ tất cả các bạn và chắc chắn sẽ trở lại sớm cùng tất cả mọi người sau khi khó khăn qua đi. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần PLUR và ngọn lửa đam mê EDM như  chính logo của Lit Friday."

XEM THÊM: LIT FRIDAY TRỞ LẠI VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA CÁC BỘ ĐÔI DJ HÀNG ĐẦU TRONG NƯỚC

LIT FRIDAY là một series dự án sự kiện âm nhạc của nữ DJ TyTy với mong muốn đưa đến sự kết nối, tương tác giữa nghệ sĩ và các bạn trẻ yêu âm nhạc. Góp mặt trong dàn lineup Lit Friday #2: Make Fire & Get High sẽ là sự xuất hiện của các bộ đôi DJ đáng chú ý: Not Afraid - bộ đôi DJ đầu tiên tại Việt Nam, Vinjaz - đại diện Việt Nam tại Ultra Europe, màn kết hợp của 2 nữ DJ đình đám DJ TyTy & Ly Zebra cùng những set nhạc không thể bỏ lỡ đến từ Gaztik, Lucas & Chen, Tridy & Lyn, Black - D & Tunkayee.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN