TIN TỨC

MIJA SẼ BIỂU DIỄN CÙNG BAND NHẠC TRONG TOUR DIỄN TIẾP THEO CỦA MÌNH

"2020 sẽ là năm Mija chứng minh rằng bạn có thể làm MỌI THỨ nếu tìm thấy niềm vui"

Chia sẻ trên trang cá nhân, Mija cho biết trong tour diễn tiếp theo mang tên mija (live) tour, bên cạnh sở trường DJ, cô sẽ  thể hiện khả năng chơi nhạc cụ của mình khi xuất hiện cùng band nhạc. Đi kèm theo đó là một đoạn video guitar cover ngắn để bật mí về tài năng mà không phải ai cũng biết của Mija.

XEM THÊM: NHỮNG NGHỆ SĨ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ NÀO SẼ XUẤT HIỆN TẠI COACHELLA 2020?

 

"Chúc mừng năm mới. Thành tựu lớn nhất của tôi trong năm qua là học chơi thêm nhiều nhạc cụ và thành lập band nhạc của riêng mình. Và trong tour diễn năm 2020 tôi sẽ cùng band nhạc trình diễn những ca khúc mình tự sáng tác (và có thể là một vài bản cover). Đây là một clip cover nho nhỏ cho ca khúc "Fiona Apple" trong ngày nghỉ lễ vừa qua. 2020 sẽ là năm Mija chứng minh rằng bạn có thể làm MỌI THỨ nếu tìm thấy niềm vui. Đừng quên cho tôi biết bạn muốn tôi cover ca khúc nào ở phần bình luận phía dưới nhé! " - Mija chia sẻ lên trang cá nhân.

Hình ảnh: MIJA SẼ BIỂU DIỄN CÙNG BAND NHẠC TRONG TOUR DIỄN TIẾP THEO CỦA MÌNH số 1

Tour diễn mija (live) tour của sẽ bắt đầu từ ngày 27/2/2020 và đi khắp nước Mỹ, trước khi đến với Electric Forest Festival vào ngày 25/6.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN