TIN TỨC

NATIVE INSTRUMENTS RA MẮT PHẦN MỀM MỚI TRAKTOR DJ 2 VÀ BẢN CẬP NHẬT TRAKTOR PRO 3.1

Mới đây tại NAMM - triển lãm sản phẩm âm nhạc lớn nhất thế giới, nhà sản xuất Native Instruments đã mang đến không chỉ 1 mà tới 2 sự bất ngờ: phần mềm hoàn toàn mới Traktor DJ 2 và bản cập nhật Traktor Pro 3.1.

Hình ảnh: NATIVE INSTRUMENTS RA MẮT PHẦN MỀM MỚI TRAKTOR DJ 2 VÀ BẢN CẬP NHẬT TRAKTOR PRO 3.1 số 1

Traktor DJ 2 là phần mềm hoàn toàn mới của Native Instruments dành cho iPad, Mac và PC với giao diện được đơn giản hóa và tương thích với dòng controller Traktor Kontrol S2 của hãng. Không chỉ phân tích key hay tempo của một track nhạc giống như mọi phần mềm DJ khác, Traktor DJ 2 còn có thể gợi ý track nhạc tiếp theo hay hỗ trợ chơi nhạc trực tiếp từ Soundcloud. Giá của phần mềm là €9.99 (265 ngàn đồng) cho phiên bản IOS, €49 (1.3 triệu đồng) cho phiên bản Desktop và hoàn toàn miễn phí với những khách hàng sở hữu Traktor Kontrol S2 MK3.

Hình ảnh: NATIVE INSTRUMENTS RA MẮT PHẦN MỀM MỚI TRAKTOR DJ 2 VÀ BẢN CẬP NHẬT TRAKTOR PRO 3.1 số 2

Tiếp theo đó là bản cập nhật Traktor 3.1. Ngoài những tính năng đã có của Traktor Pro 3, phiên bản mới này sẽ hiển thị sóng nhạc của 4 kênh song song với đầy đủ chi tiết các yếu tố cấu thành nên track nhạc với độ chi tiết giống như một phần mềm làm nhạc. Tuy nhiên, các DJ có lẽ sẽ cần một màn hình có độ phân giải cao nếu muốn bật cùng lúc sóng nhạc của cả 4 kênh.

 

Những sự bổ sung không thể nào tuyệt vời hơn dành cho các DJ trung thành với dòng phần mềm Traktor nổi tiếng của Native Instruments trước sự nổi lên của các đối thủ cạnh tranh như Serato hay Rekordbox DJ. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN