TIN TỨC

NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA KHÁN GIẢ, HOÀNG THÙY LINH SẼ RA MẮT MV DUYÊN ÂM TRƯỚC KHI KẾT THÚC 2019

Sau thành công vang dội của album "Hoàng" được đông đảo khán giả đón nhận, Hoàng Thùy Linh sẽ khép lại 2019 bằng MV cho một trong các ca khúc của album - "Duyên Âm"

Trước đó, Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô chưa biết sẽ thực hiện MV cho ca khúc nào sau "Tứ Phủ" và đã hỏi ý kiến từ chính những người hâm mộ của mình. Mới đây, nữ ca sĩ đã hé lộ về MV cho ca khúc được yêu thích nhất bởi khán giả  - "Duyên Âm" bằng 2 poster mang 2 màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau.

Hình ảnh: NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA KHÁN GIẢ, HOÀNG THÙY LINH SẼ RA MẮT MV DUYÊN ÂM TRƯỚC KHI KẾT THÚC 2019 số 1

Poster đầu tiên với gam màu lạnh bao trùm lên toàn bộ bức ảnh, với hình ảnh của một mái đình cổ kính cùng vầng trăng non ở phía trên. Rất có thể, MV sẽ có bối cảnh tương tự như trong "Để Mị  Nói Cho Mà Nghe"và chắc chắn sẽ được đầu tư vô cùng cầu kì cho bối cảnh cũng như trang phục. Tấm poster cũng hé lộ ngày ra mắt MV là 19/12.

1 ngày trước khi ra mắt MV, Hoàng Thùy Linh tiếp tục tung ra poster thứ 2 với gam màu ấm cùng rất nhiều dòng chữ gợi ý về MV, trong đó có cả thời gian ra mắt "mười chín - mười hai / đúng mười sáu giờ" (16 giờ ngày 19/12) . Hình ảnh trong poster là khung cảnh một khu chợ cùng tấm biển xanh ghi "Farewell nghiệp duyên hội - Hữu duyên thiên lý năng đi hội". MV hứa hẹn sẽ vô cùng vui tươi để phù hợp với giai điệu Dance Pop sôi động với phần điệp khúc là sự kết hợp giữa nhạc cụ dân gian và âm nhạc điện tử hiện đại.

XEM THÊM: ALBUM HOÀNG - KHI ÂM NHẠC DÂN GIAN ĐƯƠNG ĐẠI ĐƯỢC ĐƯA LÊN TẦM CAO MỚI

Hình ảnh: NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA KHÁN GIẢ, HOÀNG THÙY LINH SẼ RA MẮT MV DUYÊN ÂM TRƯỚC KHI KẾT THÚC 2019 số 2

Cùng chờ đón MV cuối cùng trong năm của Hoàng Thùy Linh - "Duyên Âm" ra mắt vào 16 giờ ngày 19/12.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN