TIN TỨC

NHỮNG NGHỆ SĨ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ NÀO SẼ XUẤT HIỆN TẠI COACHELLA 2020?

Là một trong những lễ hội âm nhạc và nghệ thuật hàng đầu thế giới, Coachella mang đến dàn lineup với rất nhiều tên tuổi đình đám ở đa dạng thể loại âm nhạc, trong đó có không ít sự xuất hiện đáng chú ý của các nghệ sĩ âm nhạc điện tử

Hình ảnh: NHỮNG NGHỆ SĨ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ NÀO SẼ XUẤT HIỆN TẠI COACHELLA 2020? số 1

Đáng chú ý nhất là sự trở lại của Calvin Harris sau 3 năm vắng bóng trên sân khấu Coachella. Anh sẽ xuất hiện trong 2 ngày thứ 6 (10 và 17/4) cùng Madeon, Lane 8, GRiZ, TOKiMONSTA, Cashmere Cat, VNSSA, Peggy GouLost Kings.

Hình ảnh: NHỮNG NGHỆ SĨ ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ NÀO SẼ XUẤT HIỆN TẠI COACHELLA 2020? số 2

Tâm điểm của ngày thứ 7 (11 và 18/4) là màn ra mắt Coachella của FlumeDisclosure. Đây cũng sẽ là một ngày không thể bỏ lỡ với các tín đồ của Techno khi mang đến sự xuất hiện của Caribou, Test Pilot (nghệ danh Techno của deadmau5, Black Coffee, Jai Wolf, Yaeji, Tchami, Dixon, Hot Chip, DJ Koze, Floating Points, ANNA, Matoma, Chris Liebing, Whipped Cream, GG Magree và rất nhiều nghệ sĩ tài năng khác.

XEM THÊM: KHÔNG CHỈ CÓ BIGBANG, NHỮNG NGHỆ SĨ SAU ĐÂY CŨNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI COACHELLA 2020

 

 

Ngày chủ nhật (12 và 19/4) không có nhiều sự xuất hiện của các nghệ sĩ âm nhạc điện tử, nhưng những cái tên biểu diễn trong ngày cuối cùng của 2 tuần lễ thực sự đáng chú ý: từ Fatboy Slim, Duck Sauce (A-Trak & Armand van Helden) Mura Masa cho tới SLANDER, Duke Dumont, Big Wild, SebastiAn và không thể không nhắc đến Louis The Child. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến 2 tuần lễ đầy sôi động tại Coachella.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN