TIN TỨC

NOT AFRAID RA MẮT SỐ ĐẦU TIÊN CỦA SERIES MIXTAPE DEAR LIFE

DEAR LIFE - series âm nhạc hoàn toàn mới của Not Afraid đã chính thức ra mắt khán giả.

 

Khác với sự sôi động thường thấy của Not Afraid cùng các dòng nhạc Progressive House, Trap / Future Bass trong các set nhạc của mình, DEAR LIFE sẽ là nơi bộ đôi DJ/producer giới thiệu những giai điệu mà họ yêu thích và sẽ không có bất cứ một giới hạn nào về dòng nhạc. Đến với mỗi số DEAR LIFE, Not Afraid sẽ giới thiệu cho khán giả một thể loại âm nhạc khác nhau. Mở đầu là năng lượng tích cực và màu sắc tươi sáng của Downtempo, Tropical, Moombathon và Deep House.

Được thành lập từ những ngày đầu năm 2016, bộ đôi Not Afraid đã nhanh chóng chiếm được tình cảm từ những đôi tai nghe nhạc . Bằng lối chơi cuốn hút và “gu” âm nhạc riêng biệt mà các bạn không thể lẫn được vào với bất cứ nghệ sĩ nào khác. Các sản phẩm âm nhạc của Not Afraid luôn thể hiện phong cách và cá tính riêng biệt của bộ đôi này, từ các bản remix "Like I Do", "New Rules" cho tới track nhạc original như "We Are Survivors".

Cùng thưởng thức và lan tỏa năng lượng tích cực với số đầu tiên của series DEAR LIFE đến từ Not Afraid.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam

—————————————————————————————————————

FOLLOW NOT AFRAID

Facebook / Soundcloud / Instagram / YoutubeBÌNH LUẬN