TIN TỨC

Ở ĐÂU CÓ PARTY, Ở ĐÓ CÓ SAO FAI LAKS 2

Nối tiếp thành công của thương hiệu "Sao Fai Laks", ShenlongZ đã trở lại với 6 sản phẩm hoàn toàn mới với màu sắc riêng biệt trong "Sao Fai Laks 2"

Ra mắt vào đúng 6 giờ, ngày 6 tháng 6, 6 track nhạc của "SAO FAI LAKS 2" là 6 sản phẩm đầy tâm huyết đến từ ShenlongZ , 6 màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt để party của bạn thêm rực rỡ. "SAO FAI LAKS" hiện đã có mặt trên VNSound Music!

Chia sẻ về "SAO FAI LAKS 2", ShenlongZ cho biết: "SAO FAI LAKS 2 là EP mà mình dành toàn bộ tâm huyết. Mỗi track là 1 giai thoại, một màu sắc khác nhau để tạo nên bức tranh đầy màu sắc cho các bạn. Ở bất cứ ở đâu, bất cứ nơi nào đều cũng đều biến thành bữa tiệc khi có SAO FAI LAKS 2".

Mở đầu là phiên bản VIP Mix của "Morro Den De". Giai điệu từng làm mưa làm gió nightlife của ShenlongZ  với vocal độc đáo nay đã trở lại và còn lợi hại hơn xưa khi có thêm giai điệu bắt tai cùng yếu tố bất ngờ để làm bùng nổ mọi bữa tiệc.

Không chỉ "Morro Den De", một sản phẩm khác cũng được làm mới theo phong cách đậm chất "SAO FAI LAKS" là bản hit của Timmy Trumpet. Track nhạc tưởng chừng như chỉ xuất hiện tại Festival nay sẽ khiến bạn phải nhún nhảy ngay tại Club với bản Flip đến từ ShenlongZ .

Không chỉ làm mới lại những giai điệu quen thuộc, 4 track nhạc còn lại của "SAO FAI LAKS 2" là 4 sản phẩm hoàn toàn mới đến từ ShenlongZ  ở nhiều phong cách khác nhau. "Bubble Bass" hợp tác cùng Bi$hop là một track nhạc Bass House đầy năng lượng cùng phần breakdown đầy cuốn hút.

G-House luôn là dòng nhạc được ưa chuộng tại các bar, club, lounge tại Việt Nam và một EP đậm chất Clubbing như "SAO FAI LAKS 2" thì không thể thiếu dòng nhạc này. "This Is Giz House" và bạn đang nghe "SAO FAI LAKS 2" từ ShenlongZ.

Tiếp đến là một track nhạc Tech House với tên gọi "Neva Sleep". Đây là sự kết hợp giữa sự quen thuộc của vocal sample từ "Spaceboy Neva Sleep" và màu sắc Tech House hiện đại. Một track nhạc không thể thiếu tại các bữa tiệc, cho dù là club, pub hay lounge.

Và "SAO FAI LAKS 2" khép lại với giai điệu đầy nóng bỏng lấy cảm hứng từ Ấn Độ mang tên "The Domz" với sự khác biệt đến từ thể loại Midtempo. Đó cũng là mảnh ghép cuối cùng đầy chọn vẹn để khép lại "SAO FAI LAKS 2"

"SAO FAI LAKS 2 là EP mà mình dành toàn bộ tâm huyết. Mỗi track là 1 giai thoại, một màu sắc khác nhau để tạo nên bức tranh đầy màu sắc cho các bạn. Ở bất cứ ở đâu, bất cứ nơi nào đều cũng đều biến thành bữa tiệc khi có SAO FAI LAKS 2".

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống  EDM trong nước và quốc tại vietnamsound.com - kênh thông tin hằng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN