TIN TỨC

PIONEER DJ THỬ NGHIỆM REKORDBOX 5.4.4 VỚI TÍNH NĂNG PHÂN TÍCH TRACK NHẠC DỰA TRÊN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Mới đây, Pioneer DJ đã tung ra phiên bản thử nghiệm 5.4.4 beta cho phần mềm Rekordbox của mình. Đáng chú ý trong phiên bản mới nhất này ...

Mới đây, Pioneer DJ đã tung ra phiên bản thử nghiệm 5.4.4 beta cho phần mềm Rekordbox của mình. Đáng chú ý trong phiên bản mới nhất này chính là sự xuất hiện của điện toán đám mây giúp việc phân tích track nhạc trở nên nhanh và thuận tiện hơn.

Hình ảnh: PIONEER DJ THỬ NGHIỆM REKORDBOX 5.4.4 VỚI TÍNH NĂNG PHÂN TÍCH TRACK NHẠC DỰA TRÊN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY số 1

Theo đó, dữ liệu phân tích nhạc của một người dùng Rekordbox sẽ được tự động lưu lại và tải lên sever riêng của Pioneer DJ. Những dữ liệu này sau đó sẽ được tải xuống và áp dụng vào track nhạc của những người dùng khác mà không cần phải phân tích lại từ đầu. Điều này sẽ giúp cải thiện đáng kể thời gian phân tích nhạc của phần mềm, đặc biệt có ích với những DJ có thư viện nhạc đồ sộ lên tới hàng nghìn track nhạc.

Hình ảnh: PIONEER DJ THỬ NGHIỆM REKORDBOX 5.4.4 VỚI TÍNH NĂNG PHÂN TÍCH TRACK NHẠC DỰA TRÊN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY số 2

Theo những thông tin đến từ Pioneer DJ, việc áp dụng điện toán đám mây không chỉ dừng lại ở việc cải thiện thời gian phân tích track nhạc mà còn là bước đệm quan trọng để ra đời những tính năng hoàn toàn mới dành riêng cho người dùng trả phí ở những phiên bản tiếp theo.

Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể tải xuống và trải nghiệm Rekordbox 5.4.4 beta hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đây là phiên bản thử nghiệm chưa hoàn toàn ổn định, không nên sử dụng đại trà. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN