VNSOUND RADIO | PODCAST 22 : DJ KIDDY

Đến hẹn lại lên, vào thứ năm cuối cùng của tháng, VNSound Radio trở lại và mang đến cho khán giả yêu nhạc những giây phút thư giãn cùng những vị khách mời đặc biệt.

Trong số 22 này, vị khách “ghé thăm” VNSound Radio đó chính là DJ KIDDY – chàng DJ điển trai đến từ Hà Nội. Là một trong số ít nghệ sĩ tại miền Bắc theo đuổi dòng nhạc Psytrance, tới với VNSound Radio, Kiddy mong muốn khán giả sẽ đón nhận nhiều hơn dòng nhạc này và Psytrance sẽ đi vào tiềm thức của người nghe như các dòng nhạc khác đã đạt được.

KIDDY tên thật là Phùng Duy Mạnh. Đến từ miền đất cảng Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm và là gương mặt gạo cội trên khắp sân khấu của các bar/club tại Hà Nội. Bên cạnh DJ Kiddy, kể từ số 22, thính giả của VNSound Radio còn có sự góp mặt của chủ nhân – người đã ấp ủ dự án radio này. Đó chính là cặp đôi DJ Not Afraid. Họ sẽ cùng MC Lil’bee mang đến không khí sôi động trong studio của chúng ta.

Trong những năm vừa qua EDM đã trở thành trào lưu và đang len lỏi vào cuộc sống của từng bạn trẻ Việt. Từ những nghệ sĩ festival đẳng cấp quốc tế, đến các party lớn nhỏ VNSound Radio giúp cho khán giả Việt được tiếp cận nhiều hơn với các dòng nhạc và các nghệ sĩ có cơ hội đến gần hơn với khán giả.

TRỰC TIẾP : VNSOUND RADIO | PODCAST 22

📻 VNSOUND RADIO | TRỰC TIẾP | DJ KIDDY 📻Podcast 22 đã quay trở lại và hãy cùng đón chào khách mời đặc biệt DJ KIDDY – chàng DJ điển trai đến từ Hà Nội.Hơn thế nữa là sự xuất hiện của cặp đôi DJ Notafraid, Mc Lil'Bee và 1 nhân vật hết sức đặc biệt.👉 #CHIA #SẺ ngay để thưởng thức số 22 với dòng nhạc Psytrance.💬 Đừng quên, để lại những nhận xét của bạn nhé !#VNSound#VNSoundRadio#DJKIDDY#NotAfraid#MClilbee#Podcast22

Geplaatst door Viet Nam Sound op Donderdag 26 juli 2018

Sau Radio số 22, hi vọng các bạn có thể hình dung rõ hơn về hành trình mà VNSound bước đi  và hi vọng khán giả Việt sẽ bên cạnh chúng tôi, ủng hộ chúng tôi trong các số Radio và các dự án đến từ Viet Nam Sound trong tương lai.


▼ Follow VNSound
➢ Facebook : fb.com/vnsounddj
➢ Group : fb.com/groups/VNSoundCommunity
➢ Soundcloud : @vnsound

▼ Follow Kiddy
➢ Facebook : fb.com/dvfdddd
➢ Soundcloud : @duy-manh

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment