TIN TỨC

SAU 18 NĂM, CUỐI CÙNG EMINEM CŨNG ĐẾN OSCAR ĐỂ TRÌNH DIỄN "LOSE YOURSELF"

Một trong những khoảnh khắc bất ngờ nhất tại lễ trao giải Oscar 2020 chính là màn trình diễn "Lose Yourself" đến từ Eminem - khoảnh khắc đáng lẽ phải diễn ra từ 18 năm trước cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực

Lễ trao giải Oscar 2020 hiện đang diễn ra tại Nhà hát Dolby, Hollywood với những giải thưởng đầu tiên được công bố. Tuy nhiên, lễ trao giải năm nay được cho là có khá nhiều sự thú vị, trong đó phải kể đến màn xuất hiện đầy bất ngờ của Eminem. Rapper đình đám đã trình diễn một trong những bản hit lớn của anh - ca khúc "Lose Yourself".

Trước đó, trong danh sách các nghệ sĩ sẽ trình diễn trong đêm trao giải được BTC công bố không có tên Eminem. Vì thế, sự xuất hiện của rapper này trên sân khấu Oscar 2020 đã gât ngạc nhiên lớn. 

Trong kho những giải thưởng đã nhận được trong sự nghiệp, Eminem từng giành một giải Oscar ở hạng mục Bài hát gốc hay nhất vào năm 2003. Tượng vàng khi đó đã trược trao cho ca khúc "Lose Yourself" - bài hát trong phim 8 Mile.

Nhiều năm sau đó, khi nhắc lại chiến thắng ở Oscar, Eminem tâm sự rằng: "Tôi đã ngủ đêm đó, tôi cảm thấy mình không có cơ hội chiến thắng vì khi nghe tin được đề cử, tôi đã nghĩ rằng đó là giải thưởng dành cho các diễn viên".

Với suy nghĩ này, Eminem đã không tới lễ trao giải 18 năm trước. Sau khi kết thúc màn biểu diễn của mình, anh đã viết trên trang mạng xã hội Twitter: "Xem này! Nếu bạn có thêm một lần thử khác, một cơ hội khác (dựa trên câu mở đầu của "Lose Yourself" Cảm ơn Viện hàn lâm vì đã cho tôi. Xin lỗi, tôi đã mất 18 năm để đến đây".

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN