TIN TỨC

SAU BLACK PINK, ĐẾN LƯỢT BIGBANG VÀ EPIK HIGH CÓ CƠ HỘI BIỂU DIỄN TẠI COACHELLA

Với phần trình diễn thành công của Black Pink vào năm ngoái, Coachella tiếp tục đặt niềm tin vào các nhóm nhạc Hàn Quốc khi mang tới sự xuất hiện của Bigbang và Epik High

Cụ thể Bigbang sẽ đánh dấu sự trở lại của mình với sự xuất hiện tại Coachella - lễ hội âm nhạc và nghệ thuật lớn nhất thế giới, tổ chức tại thung lũng Coachella, Hoa Kỳ diễn ra vào tháng 4 tới. Theo poster chính thức của sự kiện, Bigbang sẽ biểu diễn trong 2 ngày 10 và 17/4 tới. Bên cạnh Bigbang, một nhóm nhạc Hàn Quốc khác cũng sẽ biểu diễn tại Coachella là Epik High vào ngày 12 và 19/4.

XEM THÊM: G-DRAGON VÀ TAEYANG BUỘC PHẢI KÍ HỢP ĐỒNG VỚI YG ENTERTAINMENT NẾU KHÔNG MUỐN MẤT NGHỆ DANH

 

 

 

 

Hình ảnh: SAU BLACK PINK, ĐẾN LƯỢT BIGBANG VÀ EPIK HIGH CÓ CƠ HỘI BIỂU DIỄN TẠI COACHELLA số 1

Tương tự như các kì lễ hội trước đó, lineup của Coachella 2020 mang đến những nghệ sĩ hàng đầu thế giới với đa dạng thể loại. Từ band nhạc rock Rage Against The Machine cho tới các rapper như Travis Scott, Lil Nas X, Lil Uzi Vert,... và không thể thiếu những nghệ sĩ âm nhạc điện tử: Calvin Harris, Flume, Disclosure, Duck Sauce (A-trak & Armand van Helden)

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 BÌNH LUẬN