TIN TỨC

SCRATCH MIXER DJM-S11 CHÍNH THỨC RA MẮT, SẴN SÀNG THAY THẾ DJM-S9

5 năm trước DJM-S9 mang đến bước đột phá dành cho các scratch DJ với nhiều tính năng ưu việt. Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ khi Pioneer DJ đã cho ra lò dòng scratch mixer hoàn toàn mới mang tên DJM-S11

Mặc dù được coi là một sản phẩm đột phá, DJM-S9 của 5 năm trước vẫn còn tồn tại một số hạn chế và DJM-S11 chính là phiên bản nâng cấp để bắt kịp với xu hướng Sản phẩm mới nhất của Pioneer DJ có 4 kênh (2 kênh vật lí và 2 kênh trên màn hình cảm ứng) đồng nghĩa với việc các DJ hoàn toàn có thể sáng tạo mà không cần laptop. Tính năng "Scratch Bank" cho phép lưu trữ và sử dụng 32 mẫu sample khác nhau, kể cả track nhạc có sẵn cue point, trong khi "dual decks" cho phép bạn điều khiển hai decks trên cùng một kênh.

XEM THÊM: PIONEER DJ RA MẮT MIXER DJM-V10 VỚI 6 KÊNH, 4 DẢI EQ, VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA

Không dừng lại ở đó, DJM-S11 cũng bổ sung thêm rất nhiều hiệu ứng Fx mới: "Ducking Echo" cho phép tạo vòng lặp khi ngắt kênh, hay "Smooth Echo" mang đến sự mượt mà hơn cho thao tác chuyển bài bằng Echo của bạn.

Giá bán dự kiến của DJM-S11 là 1999 Euro (tương đương với 60 triệu đồng, và 2099 Euro (tương đương với 63 triệu đồng) cho phiên bản DJM-S11 SE.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 BÌNH LUẬN