TRIPL VÀ MARK SIXMA SẼ LÀ NHỮNG CÁI TÊN QUỐC TẾ TIẾP THEO CẬP BÊN THE OPERA HÀ NỘI

Các khán giả Hà Nội, đặc biệt là những tín đồ của dòng nhạc House và Trance, chắc chắn sẽ không bỏ qua hai đêm nhạc tại The Opera Nightclub vào hai ngày 28/6 và 5/7 tới đây, với sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt: bộ đôi TripL đến từ Revealed Recordings và Mark Sixma đến từ Armada Music.

XEM THÊM: NHÌN LẠI 2 ĐÊM ĐẠI TIỆC “SIÊU SINH NHẬT” TẠI THE OPERA NIGHTCLUB VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA STADIUMX & STEFF DA CAMPO

TripL – bộ đôi DJ/Producer thành công nhất trong lĩnh vực âm nhạc điện tử tại Isarel, họ đã từng được vinh danh trong lễ trao giải “MTV EMA 2014” với bài nhạc “This whole damn world”. Được sự giúp đỡ của các DJ gạo cội và nổi tiếng trên thế giới như: Tiesto, Martin Garrix, Nicky Romero, Fedde Le Grand… các sản phẩm của TripL luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao và nhận được sự đón nhận từ khán giả trên khắp thế giới. Cùng với Vini ViciInfected Mushroom, TripL đã góp phần khẳng định vị thế của đất nước Isarel trên bản đồ EDM thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, râu và văn bản

Cái tên Mark Sixma có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng nhạc Trance trên toàn thế giới. Là một trong những nghệ sĩ nhạc dance duy nhất đạt được vị trí số 1 trong BXH trance của Beatports. Bên cạnh đó, Mark cũng thường xuyên hợp tác với các tên tuổi lớn như: Armin van Buuren, W&WKSHMR,… Không chỉ Trance, Mark Sixma còn có thể sản xuất và chơi nhiều thể loại khác như Bigroom hay Progressive House,…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Hai đêm nhạc cực kì sôi động với hai vị khách mời chắc chắn sẽ làm cho không khí tại The Opera Hà Nội sẽ trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Hãy cùng đến và thưởng thức không gian cùng như màu sắc âm nhạc mà The Opera Nightclub và các khách mời mang đến vào đầu tháng 7 này.

 

————————————————————————————————————————————-

Thông tin sự kiện :

Địa điểm: The Opera Hà Nội – 18 Lương Ngọc Quyến, Hà Nội

Thông tin vé vào cửa : 

  • TripL: 200.000 VNĐ (incl. 1 drink)
  • Mark Sixma: 250.000 VNĐ (incl. 1 drink)

Hotline: 090 102 18 18

Link sự kiện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment