TIN TỨC

TAI NGHE AUDEZE LCD-X - CON QUÁI VẬT 32 TRIỆU ĐỒNG DÀNH RIÊNG CHO CÁC PRODUCER

Nếu như trước đây, VNSound đã giới thiệu cho các bạn mẫu tai nghe thời trang của Louis Vuitton với giá bán lên tới 23 triệu đồng thì bài viết này sẽ nói về một mẫu tai nghe có mức giá "trên trời" khác: $1700 (32 triệu đồng). Đó chính là Audeze LCD-X - con quái vật trong studio được các producer hàng đầu thế giới khuyên dùng.

XEM THÊM: BỎ 23 TRIỆU ĐỒNG CHO MỘT ĐÔI TAI NGHE KHÔNG DÂY HIỆU LOUIS VUITTON, BẠN DÁM KHÔNG?

Hình ảnh: TAI NGHE AUDEZE LCD-X - CON QUÁI VẬT 32 TRIỆU ĐỒNG DÀNH RIÊNG CHO CÁC PRODUCER số 1

Trên thị trường có rất nhiều mẫu tai nghe chất lượng phục vụ việc sản xuất âm nhạc như Sennheiser HD-800, Audio-Technica ATH-M50x, beyerdynamic DT 770 PRO 80 Ohm,... nhưng không thể nào có thể so sánh được với Audeze LCD-X. Đây cũng chính là sản phẩm được tin dùng bởi Luca Pretolesti - producer đảm nhận khâu mixing và mastering cho hàng loạt bản hit đình đám như "Mi Gente" hay "Turn Down For What".

Audeze LCD-X là loại tai nghe tai nghe từ phẳng (Planar Magnetic) gồm cuộn âm dạng dẹt, phẳng cùng một màng loa mỏng đặt ở giữa 2 nam châm. Khi có tín hiệu âm thanh đi đến, nam châm sẽ kéo đẩy cuộn cảm và màng loa sang 2 phía để tạo ra sóng âm. Đem đến âm thanh chân thực, Audeze LCD-X giúp các producer có thể hoàn thiện ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trong sản phẩm của mình.

Hình ảnh: TAI NGHE AUDEZE LCD-X - CON QUÁI VẬT 32 TRIỆU ĐỒNG DÀNH RIÊNG CHO CÁC PRODUCER số 2

Điểm trừ duy nhất của Audeze LCD-X có lẽ chỉ là thiết kế đồ sộ với trọng lượng 0.63 kg. Do đó, dòng tai nghe này phù hợp hơn với việc sử dụng cố định trong studio thay vì đi lại khắp nơi. Tuy nhiên, với chất lượng tuyệt hảo của mình, Audeze LCD-X hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra để sở hữu nó.

Hình ảnh: TAI NGHE AUDEZE LCD-X - CON QUÁI VẬT 32 TRIỆU ĐỒNG DÀNH RIÊNG CHO CÁC PRODUCER số 3

Audeze LCD-X là thứ vũ khí hoàn hảo trợ giúp các producer cho ra đời những sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng. Và mức giá 32 triệu đồng là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà dòng tai nghe này có thể đem đến. Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam. 
BÌNH LUẬN