TIN TỨC

TẾT NÀY NGHE GÌ? TỔNG HỢP TRACK, REMIX VÀ MIXSET DÀNH RIÊNG CHO XUÂN CANH TÝ

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn Tết này nghe gì thì đây chính là bài viết dành cho bạn!

1 . ORIGINAL TRACK

JUSTATEE X HOÀNG THÙY LINH X ĐEN - LÀM GÌ MÀ PHẢI HỐT

"Làm gì mà phải hốt/ việc của mình là đón Tết đến không lo toan" . Bỏ qua những bộn bề công việc và bật ngay sản phẩm hợp tác của JustaTee, Hoàng Thùy LinhĐen để đón một năm mới thật ý nghĩa bên gia đình và người thân!

BÍCH PHƯƠNG - EM CHÀO TẾT

Sau cuộc “đu đưa” rộn ràng tuổi cập kê, đến cô nàng Bích Phương cũng phải về nhà phụ bố mẹ lo trăm việc Tết. Cùng đón một cái Tết thảnh thơi, ôm trọn xuân mới với Bích Phương và "Em Chào Tết" .

BÍCH PHƯƠNG FT. BÌNH GOLD - TUỔI GÌ MÀ CHẲNG THÍCH LÌ XÌ

Tiếp tục là một món quà đầu năm mới đến từ nữ ca sĩ Bích Phương. Lần này là màn kết hợp với rapper Bình Gold trong "Tuổi Gì Mà Chẳng Thích Lì Xì"

2. REMIX & BOOTLEG

BÍCH PHƯƠNG FT. BÌNH GOLD - TUỔI GÌ MÀ CHẲNG THÍCH LÌ XÌ (SKV REMIX)

Vẫn là "Tuổi Gì Mà Chẳng Thích Lì Xì" nhưng lần này là phiên bản "đu đưa" hơn đến từ chàng producer trẻ đầy tài năng SkV. Bổ sung ngay "Tuổi Gì Mà Chẳng Thích Lì Xì" vào playlist party đón năm mới của bạn ngay thôi nào!

BIG DADDY FT. JUSTATEE & ONIONN - VỀ NHÀ ĂN TẾT (SHENLONGZ & TUẤN SU 2020 REWORK)

XEM THÊM: VNSOUND MUSIC KHÉP LẠI NĂM CŨ 2019 VỚI SẢN PHẨM HOÀN TOÀN MỚI: SHENLONGZ & NAM ZEE - LOST SIGNAL

"Về Nhà Ăn Tết" - track nhạc không thể thiếu trong playlist nhạc Tết đã được làm mới lại dưới bàn tay của ShenlongzTuấn Su! Một sản phẩm mở đầu năm mới với rất nhiều bất ngờ thú vị của chưa được bật mí của 2 DJ/producer trong đội hình của VNSound.

JAIMATIC X SAIMI - NGÀY XUÂN LONG PHỤNG SUM VẦY

Và nếu bạn cần năng lượng cho năm mới Canh Tý, hãy thêm ngay "Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy" phiên bản Frenchcore vào playlist của bạn! 

3. MIXSET

NOTAFRAID - THE YEAR IN MUSIC 2019

Trước khi hướng đến năm mới, hãy cùng nhìn lại một năm đã qua với mixset "The Year In Music 2019". Thư giãn sau một năm dài vất vả mới 45 phút âm nhạc được chọn lọc kĩ lưỡng từ bộ đôi NotAfraid.

NIMBIA - XUÂN 2020

Một món quà năm mới đến từ Nimbia để cùng thư giãn bên bạn bè và người thân trong dịp xuân về. Một mixset nhạc mang đến sự sôi động và rộn ràng cho ngày Tết của bạn!

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 BÌNH LUẬN