TIN TỨC

THE OPERA NIGHTCLUB MỞ ĐẦU CHUỖI SỰ KIỆN GIÁNG SINH VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA AVAO

Mở đầu cho chuỗi sự kiện Giáng Sinh, The Opera Nightclub chào đón sự xuất hiện của bộ đôi DJ đến từ Hà Lan AVAO vào ngày 13/11 tới.

Lấy cảm hứng từ tượng đài Armin van Buuren & Ferry Corsten, cả hai luôn nỗ lực và gây dựng phong cách âm nhạc của riêng mình. Xuất hiện tại The Opera Nightclub vào ngày 13/12 tới đây để mở đầu cho chuỗi sự kiện đón Giáng Sinh của "nhà hát", AVAO sẽ đưa người yêu Trance Thủ Đô du hành trong thế giới của những âm điệu du dương kết hợp hài hòa với Progressive Trance và Energy Trance hiện đại.

XEM THÊM: HÀ NỘI KHÉP LẠI NĂM 2019 VỚI THÁNG 12 TOÀN TRANCE

Với tài năng của mình, AVAO đang dần khẳng định bản thân khi được diễn tại hàng loạt sân khấu lớn như Djakarta Warehouse Project, Transmission, Ultra Music Festival,... Không dừng lại ở đó, các sản phẩm âm nhạc của bộ đôi này “Cosmic Order”, “Activate”, “We Are The Future”,... cũng nhận được ủng hộ không chỉ từ đông đảo người hâm mộ, mà cả những tượng đài âm nhạc điện tử thế giới MaRLo, Armin van Buuren, Dimitri Vegas & Like Mike hay Sander van Doorn,... chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu.

Giáng Sinh đến sớm tại "nhà hát" The Opera Nightclub! Đừng bỏ lỡ cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mở màn cho những bữa tiệc Giáng Sinh và năm mới với âm nhạc đến từ AVAO

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

—————————————————————————————————————

Thông tin sự kiện:

Thời gian: Thứ 6 ngày 13/12/2019

Địa điểm: The Opera Nightclub - 18 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vé EB: 250.000VND (Free 1 Drink)

Hotline đặt bàn: 0901 02 18 18

 BÌNH LUẬN