TIN TỨC

THIÊN TÀI SÁNG CHẾ ELON MUSK LẤN SÂN SANG EDM VỚI SẢN PHẨM ĐẦU TAY DON'T DOUBT UR VIBE

Thiên tài sáng chế, doanh nhân tỷ phú và bây giờ Elon Musk còn muốn cả thế giới biết đến mình dưới vai trò nghệ sĩ

CEO SpaceX và Tesla cho biết hồi đầu tuần này rằng ông đã viết một bài hát với tiêu đề "Don't doubt yer vibe" (Đừng nghi ngờ rung cảm của bạn) để tung ra trên tài khoản SoundCloud "Emo G Records" - tất nhiên, như thường lệ, chẳng ai biết Musk đang nghiêm túc hay chỉ có ý định trêu đùa cộng đồng mạng đôi chút nhân một ngày đẹp trời.

Hóa ra, ông làm thật, và chúng ta chẳng phải đợi lâu để được nghe "siêu phẩm" của Musk. Lời bài hát có vẻ không khiến vị tỷ phú phải tốn quá nhiều thời gian để viết, bởi nó chỉ bao gồm vài câu ngắn ngủi: “Don’t doubt your vibe / because it’s true / don’t doubt your vibe / because it’s you” (Đừng nghi ngờ rung cảm của bạn/ bởi nó là thật/ đừng nghi ngờ rung cảm của bạn/ bởi đó chính là bạn), lặp đi lặp lại cho đến hết nhạc. Musk cho biết ông đã tự thu âm giọng hát của mình, sau đó dùng máy tính để chỉnh sửa và làm nó biến dạng đi đôi chút để cho ra sản phẩm cuối cùng đậm chất điện tử và siêu nhiên.

Bạn nghĩ sao về sản phẩm đầu tay của Elon Musk? Đừng quên để lại cảm nhận của bạn ở phần bình luận phía dưới nhé!

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN