TIN TỨC

THIẾT BỊ CỦA DENON DJ GIỜ ĐÂY CÓ THỂ KẾT NỐI WIFI VÀ SỬ DỤNG NHẠC TRỰC TUYẾN

Không cần laptop, thậm chí là không cần cả USB để chơi nhạc, các thiết bị Prime 4, SC5000 và SC5000M sẽ có thể kết nối với các thư viện nhạc trực tuyến SoundCloud, Beatport LINK và TIDAL qua wifi.

Cuộc đua về công nghệ giữa 2 ông lớn Denon DJ Pioneer DJ vẫn tiếp tục diễn ra vô cùng căng thẳng. Ngay sau khi Pioneer tung ra mẫu controller giá rẻ DDJ 200 cho phép truy cập thư viện nhạc trực tuyến thì công nghệ này cũng đã được Denon DJ đưa vào dòng sản phẩm cao cấp SC5000SC5000M cùng thiết bị DJ độc lập  Prime 4. Không chỉ truy cập thư viện nhạc trực tuyến, người dùng của Denon DJ còn có thể tự thêm hot cues và loop points vào các track nhạc trên thư viện trực tuyến, giúp việc chơi nhạc trở nên dễ dàng hơn.

XEM THÊM: PIONEER DJ CHO RA MẮT MẪU CONTROLLER GIÁ RẺ CHO PHÉP CHƠI NHẠC BẰNG SMARTPHONE VÀ SỬ DỤNG THƯ VIỆN TRỰC TUYẾN [embed][/embed]

Điều duy nhất khiến các DJ đắn đo về tính năng mới này của Denon DJ có lẽ là việc bạn sẽ phải trả phí để trải nghiệm (mức giá rơi vào khoảng 40 USD/50 track nhạc hoặc 60 USD/100 track nhạc khi sử dụng thư viện Beatport). Tuy nhiên, đây hoàn toàn có thể là khoản đầu tư hợp lý để giúp bạn có thêm sự lựa chọn và là giải pháp chữa cháy hoàn hảo nếu bạn quên USB hoặc USB bị lỗi.

XEM THÊM: CẬN CẢNH DENON DJ PRIME 4 - THIẾT BỊ DJ ĐỘC LẬP 4 KÊNH ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI
Hình ảnh: THIẾT BỊ CỦA DENON DJ GIỜ ĐÂY CÓ THỂ KẾT NỐI WIFI VÀ SỬ DỤNG NHẠC TRỰC TUYẾN số 1

Từ thùng đĩa vinyl nặng nề, chuyển dần sang đĩa CD, thuận tiện hơn với USB và giờ đây là thậm chí là không cần mang theo gì khi có thể sử dụng thư viện nhạc trực tuyến, công nghệ ngày càng khiến công việc của DJ trở nên thuận tiện hơn, đem đến nhiều sự sáng tạo hơn. Cùng chờ đón bản cập nhật đột phá này của Denon DJ và đừng quên cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tạivietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN