77 SÂN KHẤU, MỘT MÙA HÈ BẤT TẬN CÙNG TOMORROWLAND 2018.

Những nghệ sĩ đầu tiên của Tomorrowland 2018 đang dần lộ diện, cùng với đó những quan tâm lớn nhất của khán giả về lễ hội năm nay đó chính là sân khấu của chương trình – nơi mà người nghệ sĩ sẽ thổi hồn âm nhạc tới các raver. Mới đây, ban tổ chức vừa công bố 77 sân khấu đặc biệt – tổ hợp của những thương hiệu danh tiếng, diễn ra trong 2 tuần cuối cùng của tháng 7.

Ở tuần đầu tiên của sự kiện, ngoài sân khấu chính của chương trình là hệ thống sân khấu của những hãng thu âm danh tiếng như Anjunabeats, Jaked, Axtone, Nervo Nation, Robin Schulz & Friends, Monstercat, STMPD Records, Musical Freedom, The Masquerade,…..Khán giả của Tomorrowland chắc chắn sẽ nhận ra những sân khấu rất quen thuộc qua từng năm của sự kiện, những con cưng của các nghệ sĩ hàng đầu : Tiesto, Nervo, Dimitri Vegas & Like Mike,….Đặc biệt, năm nay sẽ là năm thứ 2, một sân khấu gắn liền với thương hiệu đình đám của DJ số 1 thế giới – Martin Garrix sẽ tiếp tục góp mặt tại lễ hội.

Vào tuần thứ 2 của Tomorrowland, những stage được mong chờ nhất sẽ lên sóng : Sexy By Nature, Coone & The Gang, Pryda Arena, Barong Famly, ASOT, Heldeep Records,…Ngoài ra, những sân khấu Smash The House, Q-Dance,Amicorum Spectaculum sẽ xuất hiện trọn 2 tuần nằm trọn trong khuôn khổ sự kiện Tomorrowland 2018 diễn ra.

Với chủ đề “Câu chuyện của Planaxis“, năm nay Tomorrowland sẽ mang khán giả của mình tới thế giới của Nước & Đại Dương thông qua hình tượng chú ốc Planaxis. Đồng hành cùng Planaxis sẽ ra những chuyến tàu vươn buồm ra khơi nơi mà những DJs/Producer tài năng sẽ sắm vai thuỷ thủ với xứ mệnh mang âm nhạc kì diệu tới với những khán giả của Tomorrowland.

 

Ngay bây giờ các bạn có thể sở hữu cho mình những “chìa khoá” đến với vùng đất thần kì Tomorrowland tại trang chủ sự kiện

VNSound sẽ hẹn gặp lại các bạn vào Tomorrowland 2018 với những thông tin nóng hổi được cập nhật nhanh nhất.

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment