CÁC REMIXER SẼ ĐƯỢC GHI NHẬN KHI STREAM TRÊN SPOTIFY.

Sau những scandal kiện tụng trong những ngày cuối năm 2017, website nghe nhạc uy tín Spotify mới đây đã mang đến một tin vui dành cho những DJ/Producer với những bản remix của họ trên trang nhạc này. Đây được coi là động thái cho thấy Spotify đã trở lại, hứa hẹn đem đến cho người dùng những tiện ích tốt nhất từ hãng.

Cụ thể, theo giám đốc Marketting của hãng cho biết các nghệ sĩ sẽ được ghi nhận khi remix của họ được stream. Điều này sẽ giúp các nghệ sĩ nhận được số lượng lượt nghe lớn hơn. Tuy nhiên, Spotify sẽ chỉ tính những remix có từ đầu năm 2015 đến nay. Các bản remix cũng sẽ có thể được xuất hiện trên bảng xếp hạng và ở mục latest release trên hồ sơ của nghệ sĩ (một tính năng mới xuất hiện từ tháng 10 năm ngoái).

Thay đổi mới này của Spotify cuối cùng cũng đã giúp các nghệ sĩ nhận được sự ghi nhận đúng đắn cho những sản phẩm của mình, nhất là đối với những nghệ sĩ trẻ kém tiếng và không có khả năng tài chính để làm chiến dịch cho những sản phẩm của mình.

Một điều thú vị không phải ai cũng biết về Spotify rằng : trang nhạc này luôn có liên kết mật thiết với Billboard. Trên website Billboard bạn cũng thể dễ dàng nhìn thấy logo của Spotify, cụ thể hơn là dữ liệu của Spotify được phản ánh lên Billboard và được cập nhật liên tục trong ngày. Trong quá khứ có nhất nhiều nghệ sĩ thành danh nhờ mối liên kết này như Ed Sheeran, Rihanna, Alan Walker, …..

Với những tiện ích mà Spotify đang xây dựng cho người sử dụng, hy vọng khán giả toàn thế giới nói chung và fan hâm mộ của EDM nói riêng sẽ được chứng kiến những sản phẩm chất lượng trong tương lai.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment