IBIZA: TƯỞNG NHẦM LÀ VIÊN KẸO, BÉ GÁI 3 TUỔI NUỐT PHẢI MA TUÝ

Một bé gái 3 tuổi người Nga đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch khi đang cùng gia đình đi nghỉ dưỡng tại Ibiza (Tây Ban Nha) vì nuốt phải ma túy có hình dáng giống như viên kẹo.

Theo điều tra của cảnh sát địa phương, viên MDMA đã được giấu trong công viên thị trấn Santa Eulalia – địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Ibiza (Tây Ban Nha). Cô bé đã nuốt viên ma túy do nhầm tưởng đó là viên kẹo. Những chứng cứ đang nhanh chóng được thu thập để truy tìm thủ phạm giấu số ma túy kể trên.

 The playground in Santa Eulalia, where the ecstasy pill was found

MDMA,  còn được gọi là ecstacy hay thuốc lắc, là một dạng ma túy tổng hợp tạo ra cảm giác hưng phấn tột độ cho người dùng, khiến nhiệt độ cơ thể và áp lực máu tăng cao. Sử dụng MDMA với liều lượng lớn có thể gây chết người, đặc biệt là ở trẻ em.

XEM THÊM: CHẤT KÍCH THÍCH – NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO HAY MỐI HIỂM HỌA TIỀM TÀNG?

Image result for ecstasy

Cô bé đã được cấp cứu khẩn cấp tới bệnh viện Can Misses trước khi được đưa đi bằng máy bay tới bệnh viện Son Espases ở đảo Majorca gần đó để được chăm sóc tăng cường. Đại sứ quán Nga tại Tây Ban Nha  lên tiếng về sự việc: “Chúng tôi đã nhận được thông tin và đang theo dõi vô cùng sát sao. Lãnh Sự Nga tại đảo Balearic cũng đã vào cuộc.”

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment