BỊ BẮT TẠM GIAM SAU VỤ ẨU ĐẢ NGÀY 30/6, A$AP ROCKY SẼ VẮNG MẶT TẠI TOMORROWLAND 2019

Vào ngày 30/6 vừa qua, A$AP Rocky đã bị bắt sau vụ ẩu đả tại Stockholm, Thụy Điển, đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể xuất hiện tại Tomorrowland 2019

Quản lý của A$AP Rocky thông báo: “A$AP Rocky hiện đang bị bắt tạm giam mặc dù anh chỉ tự vệ trong vụ ẩu đả. Vì sự việc đáng tiếc này, tất cả các lịch diễn tại châu Âu trong tháng 7 đều sẽ bị hủy.” Điều này đồng nghĩa với việc rapper người Mỹ sẽ vắng mặt tại Sonar Festival, Splash! Festival, Atlas Festival và cả Tomorrowland 2019.

XEM THÊM: TIẾT MỤC GIAO HƯỞNG “SYMPHONY OF UNITY” SẼ TRỞ LẠI ĐỂ KỈ NIỆM SINH NHẬT 15 TUỔI CỦA TOMORROWLAND

Image result for asap rocky

Vụ ẩu đả xảy ra khi hai người đàn ông được cho là đã quấy rối và tấn công A$AP Rocky cùng những người trong đoàn. Rocky đã cố gắng giữ bình tĩnh trước khi biết được hai đối tượng này cũng đã làm phiền một người phụ nữ khác và lao vào ẩu đả sau đó. Hiện anh đang bị tạm giam trong khi chờ đợi phán quyết của tòa án về việc rapper người Mỹ có bị quy vào tội hành hung người khác hay không. Nếu bị kết tội, A$AP Rocky sẽ phải chịu án phạt tù lên đến 6 năm.

Chỉ còn 1 tuần nữa, Tomorrowland 2019 sẽ chính thức diễn ra, hy vọng rằng sẽ không có thêm nghệ sĩ nào phải vắng mặt ở một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất trong năm như trường hợp của A$AP Rocky. 

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment