CỔNG VOTE DJ MAG 2019 CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG TỪ HÔM NAY!

Cuộc bình chọn hàng năm dành cho top 100 DJ Mag xuất sắc nhất thế giới đã chính thức bắt đầu! Tính đến năm nay thì cuộc bình chọn thường niên do báo DJ Mag tổ chức đã bước sang năm thứ 26, với số vote năm 2018 là 1,2 triệu trên toàn thế giới.

Tất cả các nghệ sĩ nổi tiếng của mọi dòng nhạc đều góp mặt tại bảng xếp hạng mang tính khách quan này. Từ Nina Kravitz và Adam Beyer của dòng Techno cho đến Steve Aoki, Dimitri Vegas & Like Mike- những ông lớn đại diện cho dòng nhạc Bigroom và cùng nhiều cái tên khác.. đã góp phần tạo nên bảng xếp hạng DJ lớn nhất thế giới với 100% lượng vote đến từ chính khán giả. 

Kết quả hình ảnh cho dimitri vegas

Dimitri Vegas & Like Mike 

Kết quả hình ảnh cho nina kraviz

Nina Kravitz

XEM THÊM: DIPLO TỪNG ĐƯỢC KHUYÊN KHÔNG NÊN HỢP TÁC VỚI JUSTIN BIEBER

Theo số liệu năm 2018, có 9 cái tên mới xuất hiện trong bảng xếp hạng, 6 vị trí trong top 100 không thay đổi và 8 cái tên quay trở lại bảng xếp hạng sau một năm vắng bóng. Hạng nhất top 100 DJ Mag gọi tên Martin Garrix, chàng DJ/Producer trẻ sinh năm 1996 đến từ Hà Lan. Anh chàng đã giữ được thứ hạng của mình trong 3 năm liên tiếp, từ năm 2016-2018. 

Kết quả hình ảnh cho martin garrix

Martin Garrix

DJ Mag top 100 năm nay tiếp tục được tài trợ bởi UNICEF- Quỹ nhi đồng liên hợp quốc. Tổng số tiền tài trợ thu được năm ngoái là 70.000 bảng Anh, và với số tiền này, UNICEF có thể cung cấp đủ vắc-xin để bảo vệ 815.175 trẻ em khỏi bệnh uốn ván.

Cổng vote sẽ được mở đến 23:59 phút thứ Tư ngày 18 tháng 9 năm 2019. Hãy bình chọn ngay cho DJ yêu thích của bạn tại top100djmag.com   . Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment