DISCLOSURE: "CHÚNG TÔI ĐÃ VIẾT HƠN 100 TRACK NHẠC, NHƯNG CHƯA BIẾT SẼ CHỌN BÀI NÀO CHO ALBUM MỚI"

Đã gần 4 năm kể từ khi Disclosure cho ra mắt album Caracal và bộ đôi đến từ xứ sở sương mù đã làm việc vô cùng năng suất cho album tiếp theo

“Chúng tôi đã chuẩn bị cho album mới trong suốt 2 năm qua và gần như có thể  hài lòng với thành quả của mình. Chỉ có điều, chúng tôi ở thời điểm “gần” này được một thời gian rồi. Chúng tôi đã viết hơn 100 track nhạc, nhưng chưa biết sẽ phải lựa chọn những bài nào để phát hành cho album mới” – Howard Lawrence, 1 nửa của bộ đôi Disclosure chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với triple J.

XEM THÊM: CÁC NHÂN VIÊN TẠI TOMORROWLAND BUÔN BÁN CHẤT KÍCH THÍCH NGAY TRONG SỰ KIỆN?

Trong thời gian trở lại đây, Disclosure liên tục cho ra mắt những track nhạc đơn lẻ như “Where Angels Fear To Tread”, “Ultimatum” và sản xuất “Talk” cho nam ca sĩ Khalid, nhưng chưa phát hành một album hoàn chỉnh nào kể từ Caracal năm 2015. Howard Lawrence chia sẻ thêm về album tiếp theo của Disclosure: “Đang có rất nhiều thứ diễn ra với album thứ 3 này của chúng tôi và chúng tôi vẫn chưa chắc chắn về bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ cố gắng để phát hành album này vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới.”

Liệu Disclosure sẽ mang đến những bất ngờ nào cho album tiếp theo của mình? Tất cả có lẽ chỉ được bật mí vào cuối năm nay khi bộ đôi DJ/producer hoàn thành album thứ 3 trong sự nghiệp của mình.

Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment