LỊCH LIVESTREAM MAINSTAGE TOMORROWLAND WINTER 2019 THEO GIỜ VIỆT NAM

Chỉ vài ngày nữa, sân khấu Mainstage của Tomorrowland Winter 2019 sẽ chính thức được diễn ra với hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng. Dưới đây là danh sách các nghệ sĩ sẽ được livestream tại Mainstage trong 3 ngày của sự kiện.

XEM THÊM: TOMORROWLAND WINTER ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI DÃY ALPS: LIỆU CÓ THỂ XẢY RA LỞ TUYẾT?

Ngày mở màn của lễ hội sẽ có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn như DJ Snake, Afrojack, bên cạnh đó, sẽ là hai nghệ sĩ đang đi lên rất nhanh trong năm 2018 vừa qua: Vini Vici và “gã hề” Salvatore Ganacci. Cũng đừng quên hai cái tên mở màn cho sân khấu chính với chất nhạc đầy cuốn hút của mình: Henri PFRDave Lambert.

Ngày thứ hai sẽ mang đến màn trình diễn của hai “ông chủ” Tomorrowland: bộ đôi Dimitri Vegas & Like Mike. Trước đó sẽ là sự xuất hiện của Armin Van Buuren, cùng với đó ra rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng khác cùng song hành: MATTN, Martin SolveigSunnery James & Ryan Marciano. Và cũng đừng quên DJ Licious, người sẽ mở màn sự kiện với chất nhạc Deep House đầy cuốn hút, và rất hợp với cái lạnh trên đỉnh Alps.

XEM THÊM: TOP 10 LIVE SET ĐÁNG XEM NHẤT TOMORROWLAND 2018 – WEEKEND 2

Người được chọn để “chốt sổ” của sự kiện năm nay, không ai khác đó là DJ số 1 thế giới Martin Garrix. Anh sẽ có màn trình diễn kéo dài 1h30′ để bế mạc lễ hội. Bên cạnh đó, trước Martin Garrix, ngày cuối cùng của sự kiện sẽ có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi “số má” như Yves V, Steve AokiLost Frequencis.

Không chỉ tại Mainstage, Tomorrowland Winter 2019 còn mang đến rất nhiều nghệ sĩ ở nhiều sân khấu khác nữa, tiêu biểu có thể kể đến các cái tên như Da Tweekaz, Netsky, Paul Kalkbrenner, Charlotte de Witte, Code Black, Sub Zero Project,… Lịch livestream tại các sân khấu khác sẽ được chúng tôi cập nhật tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment