SOUNDCLOUD PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG CHIA SẺ NHẠC LÊN INSTAGRAM STORIES

Mới đây, Soundcloud đã có bước đổi mới trong việc nghe nhạc trực tuyến khi mở tính năng chia sẻ nhạc lên Instagram Stories.

Trên Twitter của mình, Soundcloud đăng một dòng trạng thái: “Tạm biệt việc chụp ảnh màn hình. Và bắt đầu việc chia sẻ âm nhạc trên Soundcloud lên story của Instagram của bạn. Bạn sẽ chia sẻ điều gì trước tiên?”. Ngoài ra, dòng Twitter này còn có đăng tải kèm một đường link hướng dẫn việc share nhạc lên story của Instagram. Xem hướng dẫn tại đây.

Việc làm này của Soundcloud là một hướng đi khá mới lạ và nhiều tích cực, bởi lẽ thay vì họ sẽ phải tìm lại tên bài hát đó để nghe, thì giờ đây họ chỉ cần bấm play ngay trên story của Instagram do bạn bè họ chia sẻ là có thể nghe được track nhạc đó. Ngoài ra, đây cũng sẽ là công cụ tích cực giúp các nghệ sĩ có thể tăng lượt nghe track nhạc của mình trên nền tảng của mình.

XEM THÊM: TỔNG THỐNG DONALD TRUMP THÔNG QUA CHÍNH SÁCH MỚI VỀ BẢN QUYỀN ÂM NHẠC

Đây là một hướng đi rất tích cực của Soundcloud, mở ra một bước đi mới trong việc nghe nhạc trực tuyến. Mong rằng trong tương lai, sẽ có nhiều bước đi tích cực hơn nữa để phát triển công nghệ nghe nhạc trực tuyến. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment