THÀNH PHỐ MIAMI TỔ CHỨC BUỔI HỌP ĐỂ ĐÀM PHÁN VỀ TƯƠNG LAI ULTRA MUSIC FESTIVAL VÀO NGÀY 21/5 TỚI

Câu chuyện xoay quanh Ultra Music Festival và thành phố Miami có vẻ vẫn chưa đi đến hồi kết. Vào ngày 21/5 tới đây, hội đồng thành phố Miami sẽ tổ chức một cuộc họp nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn tại giữa thành phố và một trong những lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới này.

Sau một kỳ lễ hội với quá nhiều vấn đề tại Virginia Key, Ultra Music Festival Miami đã đăng tải lá thư xin lỗi khán giả và quyết định sẽ nói lời chia tay với thành phố biển Miami sau 2 thập kỉ gắn bó để di chuyển tới Nam Florida. Trước quyết định có ảnh hưởng không nhỏ tới nguồn thu của thành phố biển, hội đồng thành phố Miami đã quyết định tổ chức một buổi họp vào ngày 21/5 tới với hy vọng có thể giải quyết những vấn đề xoay quanh Ultra Music Festival.

XEM THÊM: ULTRA MUSIC FESTIVAL MIAMI TIẾP TỤC ĐỔI ĐỊA ĐIỂM SAU KHI NHẬN QUÁ NHIỀU PHÀN NÀN TỪ KHÁN GIẢ

Trong suốt nhiều năm qua, tuần lễ Miami Music Week với tâm điểm là Ultra Music Festival Miami là một nguồn thu không nhỏ của thành phố Miami khi thu hút hàng trăm nghìn du khách đổ về thành phố biển Miami mỗi năm. Việc thiếu đi Ultra sẽ khiến thành phố mất đi nguồn vốn đáng kể để đầu tư vào các dự án khác như công viên hay viện bảo tàng.

Liệu cuộc họp ngày 21/5 tới sẽ đem đến những thay đổi nào cho tương lai của Ultra Music Festival Miami? Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment