TOMORROWLAND RA MẮT PHIÊN BẢN MÙA ĐÔNG VÀO NĂM 2019

Tomorrowland luôn là ước mơ của bất kì raver nào trên thế giới, tại Tomorrowland không chỉ có âm nhạc đỉnh cao mà còn là những điều thú vị về vùng đất thần kì. Mới đây, BTC của lễ hội tiết lộ về việc ra mắt phiên bản mùa đông.

Hằng năm, vào tháng 7, khán giả thế giới lại hoà mình vào không khí cuồng nhiệt mà Tomorrowland đem lại. Nhắc đến Tomorrowland là nhắc tới những ngày hè sôi động tại Boom, Bỉ và nắng vàng của Brasil. Và theo những thông tin BTC Tomorrowland, khán giả sẽ chuẩn bị được đón thêm những bông tuyết tại Pháp.

Phiên bản mùa đông của Tomorrowland dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 13-15/3/2019 tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết cao cấp Alpe d’Huez trên dãy Alps nước Pháp. Chủ đề của lễ hội sẽ mang tên “The Hymn of the Frozen Lotus” lấy cảm hứng từ bộ phim Frozen nổi tiếng, với lời hứa sẽ tạo ra “xứ sở thần tiên cho hơn 30,000 người yêu nhạc trên toàn thế giới”.

Trả lời báo chí về sự kiện đặc biệt này, đại diện bộ du lịch Pháp khẳng định :”Việc tổ chức lễ hội Tomorrowland Mùa Đông sẽ góp phần phát triển ngành du lịch tại Pháp nói chung, cũng như địa điểm nói riêng trong tương lai gần.”

Sức hút của Tomorrowland là điều không phải bàn cãi, và việc có thêm một lễ hội nữa song song với 2 lễ hội được tổ chức hằng năm chắc chắn sẽ mang thương hiệu Tomorrowland tới toàn cầu. Chia sẻ trên website của lễ hội, CEO của đơn vị tổ chức tiết lộ : “The Hymn of the Frozen Lotus sẽ là một phần trong kế hoạch kỉ niệm 15 năm Tomorrowland đồng hành cùng âm nhạc thế giới.

VNSound sẽ tiếp tục những thông tin về sự kiện trong những bản tin tiếp theo.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment