TỔNG HỢP 5 SET NHẠC HAY NHẤT TẠI SLAM! MIXMARATHON XXL

SLAM! Mix Marathon XXL là chương trình đặc biệt của kênh radio Slam! nổi tiếng của Hà Lan vào mỗi dịp Amsterdam Dance Event với các set nhạc được phát sóng trực tiếp liên tục từ ngày thứ tư cho tới thứ bảy trong tuần lễ ADE với sự góp mặt những DJ hàng đầu thế giới với nhiều phong cách, thể loại khác nhau như House, Techno, Trap, Trance, Hardstyle,… Dưới đây là 5 set nhạc đáng chú ý nhất tại Slam! Mixmarathon XXL 2018.

1. Kriss Kross Amsterdam

Một set nhạc nhẹ nhàng, mang rất nhiều phong cách từ Funk, Hip-hop, R&B cho đến House và cả Trap. Tất cả được kết hợp một cách vô cùng khéo léo và uyển chuyển với kĩ thuật điêu luyện của bộ ba DJ đến từ Hà Lan này.

2. Vini Vici

Set nhạc đem đến sự huyền bí của dòng nhạc Psytrance. Các track nhạc nổi tiếng của Vini Vici như “Great Spirits”, “Talking With UFO’s”, “Ravers Army”, “United”,… được mashup lại tạo ra cảm giác vừa có sự thân quen nhưng vẫn có cái gì đó mới lạ. Có lẽ không ít raver khi nghe set nhạc này sẽ  cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi lỡ mất cơ hội được nhìn thấy Vini Vici bằng xương bằng thịt tại Việt Nam.

3. Headhunterz

Với hơn 91 nghìn lượt xem, đây là set nhạc sở hữu nhiều lượt xem trên Youtube nhất của SLAM! Mix Marathon XXL năm nay. Dù chỉ chơi  25 phút, Headhunterz cũng đã kịp mang đến cho người nghe cảm xúc và năng lượng đặc trưng của Hardstyle. Đặc biệt, năng lượng đã được đưa lên đỉnh điểm với track nhạc có tempo lên tới 200BPM “Nothing Like The Oldschool”.

4. Blasterjaxx

Với gần 40 track nhạc trong đó có rất nhiều ca khúc mới, set nhạc của Blasterjaxx thu hút tới hơn 3 nghìn lượt tìm kiếm trên 1001tracklists.com – nhiều nhất trong số các set nhạc của SLAM! Mix Marathon XXL lần này. Đây là set nhạc giúp những người yêu âm nhạc điện tử, đặc biệt là những người hâm mộ dòng nhạc Bigroom làm phong phú thêm cho kho nhạc của mình.

5. Oliver Heldens

Tài năng của Oliver Heldens là điều không phải bàn cãi. Khả năng giữ nhịp tốt cùng kĩ thuật điêu luyện của một DJ nhiều năm biểu diễn trên các sân khấu lớn đã được thể hiện rõ nét qua set nhạc này. Set nhạc là một sự pha trộn thú vị giữa cổ điển và hiện đại.

Mỗi set nhạc trong chương trình là một màu sắc riêng tạo nên một bức tranh lớn đầy màu sắc của âm nhạc điện tử thế giới. Vẫn còn rất nhiều set nhạc chất lượng khác chưa được nhắc đến trong bài viết  cho các bạn khám phá như Curbi, R3HAB, Mesto, Brooks, Maurice West, Nicky Romero, Armin Van Buuren… Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment