ULTRA MUSIC FESTIVAL MIAMI TIẾP TỤC ĐỔI ĐỊA ĐIỂM SAU KHI NHẬN QUÁ NHIỀU PHÀN NÀN TỪ KHÁN GIẢ

Sau một kì Ultra Music Festival tại địa điểm mới Virginia Key đáng thất vọng với nhiều lời phàn nàn từ khán giả, ban tổ chức Ultra Music Festival đã đăng tải thư xin lỗi đến raver toàn thế giới và cho biết sẽ tiếp tục tìm kiếm cho mình mái nhà mới vào năm sau

XEM THÊM: [BREAKING NEWS]: CASH CASH BẤT NGỜ NÉM MIXER VÀO KHÁN GIẢ TẠI ULTRA MUSIC FESTIVAL 2019

“Gửi các Ultranauts

Kể từ lần đầu tổ chức vào năm 2019, Ultra Music Festival đã từng xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố Miami rộng lớn, và sự kiện gần nhất đã diễn ra tại Virginia Key

Chúng tôi đã lắng nghe hơn 20,000 khán giả trong cuộc khảo sát sau sự kiện và rõ ràng là trải nghiệm lễ hội tại Virginia Key là chưa đủ với tiêu chuẩn của Ultra Music Festival Miami. Chúng tôi không chỉ cố gắng để trở nên tốt hơn, mà còn sẵn sàng thay đổi nếu có vấn đề gì đó không ổn.

Chúng tôi đã tự chấm dứt hợp đồng với thành phố Miami và đang trong những bước cuối cùng để tìm ra mái nhà mới lâu dài tại khu vực Nam Florida. Đã có rất nhiều địa điểm độc đáo và vô cùng ấn tượng muốn trở thành địa điểm tổ chức Ultra Music Festival Miami. Trong đó, đã có 1 địa điểm nổi bật hơn tất cả để làm nhà của chúng tôi trong những năm tiếp theo.

Những công đoạn cuối cùng đang được thực hiện để đảm bảo có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ tại địa điểm mới này. Đây chính là ưu tiên số một của chúng tôi.

Thông tin chi tiết sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất.

Ký tên: Ultra Music Festival”

XEM THÊM: TỔNG HỢP CÁC SET NHẠC HAY NHẤT TẠI ULTRA MUSIC FESTIVAL 2019

 

Một động thái cho thấy Ultra Music Festival luôn lắng nghe khán giả để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất. Hy vọng mái nhà mới này sẽ gắn bó với Ultra Music Festival trong nhiều năm tiếp theo. Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment