ĐÃ ĐẾN LÚC EDM FESTIVAL TRỞ LẠI VIỆT NAM?

Chỉ cách đây ít lâu, Ravolution Music Festival đã chính thức công bố teaser sự kiện đầu tiên của họ trong năm 2019 này. Teaser tuy không tiết lộ quá nhiều, nhưng đoạn video ngắn này đã chính thức đập tan chuỗi ngày chờ đợi dài đằng đẵng của các Raver Việt Nam sau sự việc đáng tiếc tại Công viên nước Hồ Tây vào tháng 9 vừa qua. Và đã đến lúc, EDM Festival trở lại Việt Nam.

Ravolution is coming!

* RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2019 * TEASER *—Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tự hỏi về sự ra đời của Ravolution mùa đầu tiên vào năm 2016. Nhưng ở thời điểm này, chúng tôi có thể tự hào khi tuyên bố Ravolution Music Festival sẽ trở lại với phiên bản thứ 5 vào mùa hè này. Mạnh mẽ hơn và tiếp tục sát cánh cùng Ravers Of Ravolution trên hành trình sứ mệnh mang văn hoá EDM Festival trở lại với đúng vị thế của nó. RAVOLUTION. 05.2019. HO CHI MINH CITYTeaser này mang một ý nghĩa và thông điệp đặc biệt dành cho các raver của chúng tôi. Hãy tag và chia sẻ với tất cả những người mà bạn muốn có mặt cùng tại kỳ lễ hội này nhé.** Đăng ký tại đây để nhận được những thông tin sớm nhất:http://bit.ly/Ravolution-EDMisback#EDMisback #Ravolution #Yamaha

Geplaatst door Ravolution Music Festival op Woensdag 27 maart 2019

Quay lại cách đây nửa năm, vào ngày 16/9/2018, tại sự kiện Trip to The Moon được tổ chức ở Công viên nước Hồ Tây, một sự việc đáng tiếc đã xảy ra, khi 7 người tham dự sự kiện đã thiệt mạng sau khi sử dụng chất kích thích. Sự việc này đánh dấu một cột mốc đen tối của ngành công nghiệp EDM nói chung và EDM Festival nói riêng. Ngay sau sự việc này, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã đưa ra lệnh tạm ngừng cấp phép tất cả các sự kiện có yếu tố DJ trên thành phố Hà Nội. 

XEM THÊM: CHÍNH THỨC : TẠM NGỪNG CẤP PHÉP CHO CÁC HOẠT ĐỘNG LỄ HỘI EDM TẠI HÀ NỘI

Sau sự việc đáng tiếc này, các bạn trẻ đam mê EDM, các DJ/Producer hay những người làm việc trong ngành công nghiệm âm nhạc điện tử đã cùng nhau kêu gọi “Save EDM Festival“, “Âm nhạc không có lỗi, lỗi ở ý thức người nghe nhạc“. Tinh thần PLUR dường như trỗi dậy hơn bao giờ hết. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông và đêm

6 tháng vừa qua quả là quãng thời gian mà các Raver không thể sống trọn vẹn với niềm đam mê của mình. Khi mà EDM Festival không còn được tổ chức ở Việt Nam, các bạn trẻ đã tìm đến các sự kiện tại các Bar Club, hoặc đi ra các nước lân cận để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Nhưng không gian Indoor thì không đủ để thỏa mãn, còn đi ra nước ngoài thì không phải ai cũng đi được, nên các Raver vẫn luôn khao khát EDM Festival trở lại Việt Nam. Chưa bao giờ các bạn trẻ lại mong muốn được bung mình vào không khí lễ hội và thỏa mãn niềm đam mê như thế này.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu

 

XEM THÊM: NHỮNG GỢI Ý CHO CÁC RAVER VIỆT NAM GIẢI TỎA CƠN KHÁT EDM FESTIVAL

 

Sự trở lại của Ravolution Music Festival đã giải tỏa cơn khát EDM Festival cho các Raver sau một thời gian dài chờ đợi. Đã đến lúc, mọi người nên có cái nhìn khác về EDM và EDM Festival. EDM không gắn liền với ma túy và chất kích thích, mà đó là đam mê của những bạn trẻ được gọi là Raver. Và EDM Festival cũng giống như các không gian âm nhạc khác, của Rock, Pop, thính phòng,… đó là sân chơi, đó là nơi mà các Raver có thể thỏa mãn với niềm đam mê của mình, là nơi mà các Raver có thể giao lưu với những người có cùng niềm đam mê. Một sự cố không phản ánh nên cả một nền văn hóa âm nhạc điện tử mà biết bao nhiêu người, bao nhiêu cộng đồng đã xây dựng. Đã đến lúc, sân chơi của các Raver cần được trở lại.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

XEM THÊM: LỄ HỘI ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ TẠI VIỆT NAM CHUẨN BỊ TRỞ LẠI SAU BAO NGÀY CHỜ ĐỢI

Sự trở lại của Ravolution Music Festival đã mở ra một trang mới sau thời kì tăm tối của EDM Festival Việt Nam. Hy vọng rằng, đây sẽ là bước đà để EDM Festival chính thức trở lại Việt Nam, cùng với đó là sẽ không còn sự cố đáng tiếc nào như sự việc Trip to the Moon nữa. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment