"KHỦNG LONG" DIPLO VÀ BỮA TIỆC CUỒNG NHIỆT TẠI 1900 LE THÉÂTRE

Với sự xuất hiện của Diplo vào đêm qua (11/5), một 1900 Le Théâtre kín chỗ đã biến thành bữa tiệc cuồng nhiệt với âm nhạc, khói, lửa, hiệu ứng thị giác và cả… khủng long.

Trong set nhạc kéo dài 90 phút của mình, Diplo đã đưa khán giả Thủ Đô đi qua mọi cùng bậc cảm xúc với rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Bùng nổ với Trap, Jungle Terror và Hip-hop, bất ngờ với Tech House trước khi vỡ òa với các bản hit đình đám “Electricity”, “Where Are U Now”, “Lean On”,…

Nhưng âm nhạc chỉ là một phần tạo nên đêm 11/5 không ngủ với người yêu nhạc Hà Nội. Diplo cùng 1900 Le Théâtre đã khéo léo sử dụng mọi yếu tố để biến nơi đây trở thành bữa tiệc thực sự. Từ chiếc nón lá Diplo đội khi biểu diễn, bóng bay hình khủng long ở khắp mọi nơi cho tới âm thanh và hiệu ứng thị giác được đầu tư công phu,… Tất cả đã đem đến cho khán giả Thủ Đô một trải nghiệm không thể nào quên khi đến với 1900 Le Théâtre.

XEM THÊM: VÌ SAO DIPLO LỰA CHỌN 1900 LÀM ĐIỂM DỪNG CHÂN TẠI VIỆT NAM?

Tiệc tùng đã được đưa lên một tầm cao mới với sự xuất hiện của Diplo tại 1900 Le Théâtre. Và chắc chắn rằng, những ai đến đây vào đêm qua đều có thể cảm thấy thỏa mãn với một trong những kỳ Roadtrip cuồng nhiệt nhất mà 1900 Le Théâtre đã mang đến cho tới thời điểm hiện tại.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment