R3HAB TRỞ LẠI HÀ NỘI VÀO NGÀY 16/5 TỚI TẠI SỰ KIỆN RA MẮT MANA SKY LOUNGE

Mở màn cho sự xuất hiện của MANA Sky Lounge – điểm đến hứa hẹn trở thành “tinh hoa nightlife Thủ Đô” sẽ là sự xuất hiện của R3hab vào ngày 16/5 tới.

Được hình thành nên từ những tinh tuý của nền nightlife Hà Nội, MANA Sky Lounge xây dựng bằng những chất liệu cao cấp lấy từ nguồn cảm hứng biển cả. Đá khảm, sơn mài, chạm khắc, tất cả được thực hiện một cách thủ công trong suốt 3 tháng. Dự án mang tinh thần của nền văn minh Atlantis huyền thoại, đưa miền đất đã thất truyền lên trời xanh, nóc nhà tầng 11 con phố đắc địa 18 Lý Thường Kiệt. MANA Sky Lounge hứa hẹn sẽ mang đến cho nightlife Thủ Đô những trải nghiệm mới lạ, không gian riêng tư tạo sự thoải mái cùng chất lượng phục vụ luôn đạt 5 sao.

XEM THÊM: THỊ TRƯỜNG NIGHTCLUB VIỆT NAM ĐÃ THỰC SỰ VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI?


https://www.facebook.com/manaskylounge/videos/449152569174743/

 

Và để đánh dấu cho sự xuất hiện của mình, MANA Sky Lounge đã mang đến sự xuất hiện của một cái tên được khán giả Hà Nội vô cùng yêu thích: R3HAB. Không chỉ để lại ấn tượng không thể nào quên với khán giả Thủ Đô tại Heneiken Countdown 2013 và eMBee Music Connection 2017, anh còn là gương mặt quen thuộc của bảng xếp hạng DJ Mag Top 100 khi chưa bao giờ nằm ngoài top 20 của bảng xếp hạng danh giá này. 

90 phút tiệc tùng với sự xuất hiện của R3HAB cùng những trải nghiệm không thể nào quên đang chờ đón bạn vào ngày 16/5 tới tại MANA Sky Lounge. Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.


Thông tin sự kiện :

Thời gian: Thứ 5,16/5/2019

Địa điểm: MANA Sky Lounge – Tầng 11, 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0585181818

 

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment