VNSOUND RADIO 26: NOT AFRAID YEARMIX - MÓN QUÀ NHÂN DỊP CUỐI NĂM CỦA VNSOUND

Trong số radio cuối cùng của năm 2018, hãy cùng thả mình vào những giai điệu sôi động đến từ set nhạc Yearmix của bộ đôi chủ nhà Not Afraid.

Xuất hiện trong số 26 của chương trình, bộ đôi chủ nhà Not Afraid đã mang đến những giai điệu cuốn hút nhất, sôi động nhất của âm nhạc điện tử thế giới trong suốt một năm qua. Những bản hit đình đám như “Nicky Romero & StadiumX ft. Matluck – Rise”, “The Chainsmokers – Everybody Hates Me”, “Maximals & Sam Void – Pressure”,… Tất cả được lồng ghép, gói gọn khéo léo trong một giờ đồng hồ của set nhạc.

Đặc biệt, kể từ số thứ 26, khán giả đến với VNSound Radio không chỉ thưởng thức âm nhạc mà còn được cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế từ vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam qua phần tổng hợp từ MC Lilbee.

VNSound Radio là radioshow phát sóng trên kênh Youtube chính thức của VNSound Music  vào thứ 5 cuối cùng mỗi tháng. Với mong muốn nâng tầm hình ảnh DJ/Producer Việt, mang âm nhạc của họ đến gần với khán giả. Đến với VNSound, khán giả không chỉ được cập nhật thông tin EDM trong và ngoài nước với bộ đôi chủ nhà Not Afraid cùng MC Lilbee mà còn được thưởng thức set nhạc vô cùng sôi động đến từ các khách mời của chương trình.

VNSOUND RADIO – NƠI ĐƯA NHỮNG DJ VIỆT ĐẾN GẦN HƠN VỚI KHÁN GIẢ

📻 THÔNG BÁO : VNSOUND RADIO SẮP TRỞ LẠI 📻🇻️Vào thứ năm cuối cùng của tháng, chúng ta sẽ lại gặp nhau trong series âm nhạc vô cùng đặc biệt cùng những khách mời "bất ngờ".Với mong muốn đem đến âm nhạc chất lượng, những gương mặt mới lạ của EDM Việt Nam đến khán giả. VNSound hi vọng sẽ là cầu nối giúp các bạn hiểu hơn, ủng hộ nhiều hơn cho các nghệ sĩ Việt. 🇻🇳️🎧 Sau 4 số livestream, trong số tiếp theo VNSound Radio sẽ mang đến vị khách đến từ phương Nam. ❓ Các bạn đoán xem dòng nhạc sẽ được thể hiện là ?👉 Bạn mong muốn được thưởng thức track nhạc nào nhất ?#VNSound#VNSoundRadio

Geplaatst door Viet Nam Sound op Maandag 22 oktober 2018

Một món quà cuối năm đặc biệt dành cho tất cả các khán giả yêu quý của VNSound. Xin chúc tất cả các bạn một năm mới hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người thân. Cập nhật thông tin mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế từ vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

FacebookTwitterGoogle+

Related posts

Leave a Comment