TIN TỨC

TOMORROWLAND WINTER & COACHELLA 2021 TIẾP TỤC BỊ TẠM HOÃN

Không chỉ dừng lại ở một năm 2020 không có festival, các sự kiện âm nhạc trên thế giới tổ chức vào đầu 2021 cũng đã bắt đầu đưa ra thông báo rời ngày tổ chức, trong đó có Tomorrowland Winter và Coachella

Rút kinh nghiệm từ những nỗ lực cố gắng tổ chức Tomorrowland 2020 đến những phút cuối cùng nhưng bất thành, phiên bản mùa đông của lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới đã chủ động đưa ra thông báo tạm hoãn từ sớm khi tình hình dịch bệnh chưa có tín hiệu tích cực. "Tomorrowland Winter sẽ không thể diễn ra do Covid-19. Tổ chức một sự kiện lớn như Tomorrowland Winter cần rất nhiều sự chuẩn bị từ nhà tổ chức, chính phủ, và cả khán giả. Vì vậy, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc không tổ chức Tomorrowland 2021"

Hình ảnh: TOMORROWLAND WINTER & COACHELLA 2021 TIẾP TỤC BỊ TẠM HOÃN số 1

Tình hình tương tự cũng diễn ra tại nước Mỹ, khi lễ hội âm nhạc và nghệ thuật lớn nhất thế giới là Coachella cũng không thể diễn ra. Các nguồn tin thân cận với cha đẻ của lễ hội, ông Paul Tollet cho biết, nhiều khả năng lễ hội sẽ rời sang khoảng tháng 10/2021 (thay vì tháng 4 như mọi năm) hoặc tiếp tục rời sang năm 2022.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 BÌNH LUẬN