TIN TỨC

TOMORROWLAND WINTER SẼ KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI QUY ĐỊNH CẤM SỰ KIỆN ĐÔNG NGƯỜI TẠI PHÁP ĐỂ CHỐNG VIRUS CORONA

Mới đây, chính phủ Pháp đã đưa ra quy định cấm các sự kiện có quy mô trên 5000 người để ngăn chặn sự lây lan của virus Corona. Nhưng Tomorrowland Winter vẫn sẽ diễn ra diễn ra theo đúng kế hoạch vào 14, 15 & 16/3 tới.

Theo thống kê, tại Pháp đang có 100 ca nhiễm virus Corona, trong đó có 86 trường hợp phải nhập viện và 2 ca tử vong. Chính phủ Pháp đã đưa ra lệnh cấm các sự kiện quy mô 5000 người trong một điểm khép kín. Tomorrowland Winter - dự kiến tổ chức vào tháng 3 tới vẫn diễn ra bình thường bởi địa điểm tổ chức là dãy núi Alpe d'Huez không phải là khu vực khép kín, không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm của chính phủ Pháp.

XEM THÊM: GIỮA TÂM BÃO VIRUS CORONA, ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ CHÂU Á CÓ ĐÌNH TRỆ?

Hình ảnh: TOMORROWLAND WINTER SẼ KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI QUY ĐỊNH CẤM SỰ KIỆN ĐÔNG NGƯỜI TẠI PHÁP ĐỂ CHỐNG VIRUS CORONA số 1

"Sẽ không có lý do gì khiến để hủy bỏ Tomorrowland Winter.Trừ trường hợp Bộ Ngoại Giao đóng cửa du lịch, lễ hội vẫn sẽ diễn ra như bình thường."Tomorrowland Winter  thông báo trên website chính thức. "Chúng tôi đã được cố vấn bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Pháp và sẽ nghiêm túc tuân theo hướng dẫn để lễ hội diễn ra suôn sẻ". Ngoài ra, để đảm bảo cho sự an toàn của các raver tham dự Tomorrowland Winter, đội ngũ y tế cũng sẵn sàng có mặt trong suốt tuần diễn ra lễ hội để ứng phó khi cần thiết. 

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN