TIN TỨC

TOP 5 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ HỘI ĐỘC VÀ LẠ NHẤT HÀNH TINH

Bạn đã bao giờ nghe đến các lễ hội âm nhạc được tổ chức ở sân bay, mỏ than, sa mạc hay sông băng?

5. OUTLOOK FESTIVAL (CROATIA)

Mỗi năm, Outlook Festival lại được tổ chức ở một địa điểm khác nhau trên đất nước Croatia và họ luôn biết cách để mang đến cho khán giả  trải nghiệm độc đáo với những sự lựa chọn của mình: từ du thuyền, đường hầm, kênh đào bị bỏ hoang hay thậm chí là pháo đài được xây từ thời kì đồ sắt St. Michael’s Fortress và cả đấu trường thời La Mã Pula Arena.

4. PAROOKAVILE / BIZARRE FESTIVAL / IMPAQT (WEEZE, ĐỨC)

Hình ảnh: TOP 5 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ HỘI ĐỘC VÀ LẠ NHẤT HÀNH TINH số 1

Sân bay thuộc sở hữu của Hoàng gia Anh dừng hoạt động từ năm 2014 tại thành phố Weeze (Đức) giờ đây đã trở thành nơi diễn ra 3 lễ hội âm nhạc đình đám Bizarre Festival, IMPAQT (trước đây là Q-Base) và  Parookaville. Diện tích lên tới 65 nghìn mét vuông cùng các tòa tháp điều khiển không lưu chính là điểm nhấn cho các lễ hội diễn ra tại địa điểm này.

3. MELT! FESTIVAL (GRAFENHAINICHEN, ĐỨC)

Tiếp tục là một địa điểm độc đáo khác tại nước Đức. MELT! Festival được tổ chức tại Ferropolis: City of Iron - một mỏ than khổng lồ xây dựng lại thành bảo tàng. Những cỗ máy khai thác than đá siêu to khổng lồ giờ đây đã trở thành sàn diễn cùa các nghệ sĩ Pop, Rock, Electronic đến từ khắp nơi trên thế giới.

2. LES DUNES ELECTRONIQUES (MOS ESPA, TUNISIA)

Một lễ hội âm nhạc "vượt ra ngoài thế giới" khi được tổ chức tại nơi làm bối cảnh cho loạt phim nổi tiếng Star Wars. Quê nhà của nhân vật Anakin Skywalker trong ngày 16 & 17/11 sẽ chào đón sự xuất hiện của Astrid, Audiofly, Mehmet Aslan ,... và rất nhiều DJ đáng chú ý khác.

1. SECRET SOLTICE (REYKJAVIK, ICELAND)

Mặt trời không bao giờ lặn trong suốt 3 ngày diễn ra Secret Soltice khi lễ hội này được tổ chức tại vị trí gần với vòng cực Bắc. Và sự độc đáo của Secrice Soltice không dừng lại ở đó khi lễ hội mang đến cho khán giả 2 sự lựa chọn: Into the Glacier (thưởng thức âm nhạc ở dòng sông băng lớn thứ 2 thế giới) hay  The Lava Tunnel (thưởng thức âm nhạc bên trong đường hầm dung nham 5200 năm tuổi).

Hình ảnh: TOP 5 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ HỘI ĐỘC VÀ LẠ NHẤT HÀNH TINH số 2

Hình ảnh: TOP 5 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ HỘI ĐỘC VÀ LẠ NHẤT HÀNH TINH số 3

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam

 

 

 BÌNH LUẬN