TIN TỨC

VIRTUAL DJ GIỜ ĐÂY CŨNG CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN XDJ-XZ

Thông qua kết nối với laptop, người dùng giờ đây có thể sử dụng phần mềm Virtual DJ trên mẫu controller mới nhất của Pioneer DJ - XDJ-XZ

Khi kết nối với laptop có cài đặt Virtual DJ với XDJ-XZ, người dùng có thể sử dụng giao diện của phần mềm này ngay trên màn hình chính, cũng như màn hình hiển thị trên jogwheel của thiết bị. Bên cạnh việc theo dõi các thông tin của bài nhạc như sóng nhạc, BPM, playlist,... người dùng hoàn toàn có thể thu âm set nhạc thông qua Virtual DJ. Trong khi đó, các DJ vẫn có thể sử dụng Color và Beat Fx trên mixer như thông thường.

XEM THÊM: XDJ-XZ - CỖ MÁY NĂNG LƯỢNG CỦA PIONEER DJ CHÍNH THỨC RA MẮT

Hình ảnh: VIRTUAL DJ GIỜ ĐÂY CŨNG CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN XDJ-XZ số 1

Ra mắt vào cuối năm ngoái, XDJ-XZ nhận được sự ủng hộ của các DJ toàn thế giới với những cải tiến so với những mẫu thiết kế trước đây của Pioneer DJ như mixer 4 kênh, kích thước jogwheel lớn, 14 Beat FX , 6 Sound Color FX cùng cách sắp xếp tương tự CDJ-2000NXS2,... Bên cạnh Virtual DJ, XDJ-XZ còn có thể được sử dụng trên Serato.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 

 


BÌNH LUẬN