TIN TỨC

WHAT SO NOT : "TÔI CÒN 1 TRACK NHẠC PHÁT HÀNH THEO KẾ HOẠCH, SAU ĐÓ SẼ TẠM NGHỈ 1 THỜI GIAN"

DJ/producer người Úc What So Not thông báo sẽ tạm nghỉ hoạt động âm nhạc trong năm 2020

Chia sẻ trên trang cá nhân, DJ/producer người Úc What So Not cho biết thảm họa cháy rừng vừa qua tại Úc đã thực sự khiến anh phải suy nghĩ lại về cuộc sống, và cảm thấy cần phải tạm nghỉ để dành thời gian cho bản thân cũng như những người thương yêu:

"Tôi sẽ tạm nghỉ 1 thời gian

Có lẽ các bạn cũng đã thấy và nghe về thảm họa đã diễn ra tại nước Úc. Nó khiến tôi thực sự suy nghĩ về những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống.

Tôi đã có 400 show diễn khác nhau trong khoảng 3 năm qua. Tôi rất vui vì điều đó nhưng cảm thấy mình cần thời gian để phục hồi, để ở bên gia đình và người thân, cũng như hoàn thiện những suy nghĩ và cảm xúc hiện tại của mình. Tôi muốn chắc chắn rằng mình có thể cống hiến 110%.

Tôi vẫn sẽ biểu diễn những biểu diễn những show diễn đã công bố (và cố gắng để mang đến những phần trình diễn đặc biệt nhất) nhưng sẽ tạm thời biến mất trong năm nay. Tôi vẫn còn 1 sản phẩm ra mắt theo kế hoạch, trước khi chính thức tạm nghỉ

Hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất"

Hình ảnh: WHAT SO NOT : TÔI CÒN 1 TRACK NHẠC PHÁT HÀNH THEO KẾ HOẠCH, SAU ĐÓ SẼ TẠM NGHỈ 1 THỜI GIAN số 1
Hình ảnh: WHAT SO NOT : TÔI CÒN 1 TRACK NHẠC PHÁT HÀNH THEO KẾ HOẠCH, SAU ĐÓ SẼ TẠM NGHỈ 1 THỜI GIAN số 2

Cập nhật thông tin về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.

 BÌNH LUẬN