TIN TỨC

XDJ-XZ - CỖ MÁY NĂNG LƯỢNG CỦA PIONEER DJ CHÍNH THỨC RA MẮT

"Cỗ máy năng lượng" của Pioneer DJ, XDJ-XZ đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng ưu việt hơn so với các mẫu controller trước đây:

TRẢI NGHIỆM TƯƠNG ĐƯƠNG NXS2

Với mixer 4 kênh, kích thước jogwheel lớn, 14 Beat FX , 6 Sound Color FX cùng cách sắp xếp tương tự CDJ-2000NXS2, mẫu controller độc lập mới nhất của Pioneer DJ mang đến cho người dùng trải nghiệm không khác gì bộ thiết bị CDJ-2000NXS2DJM-900NXS2 mà vẫn đảm bảo thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với các sự kiện, quán bar, club quy mô nhỏ hay các DJ phải tự mang thiết bị của mình đi diễn.

XEM THÊM: BẠN CÓ BIẾT 3 LOẠI MÂM XOAY (JOGWHEELS) THƯỜNG THẤY TRÊN CÁC THIẾT BỊ DJ?

HỖ TRỢ CẢ REKORDBOX VÀ SERATO

Tương tự như các thiết bị khác của Pioneer DJ, các DJ biểu diễn trên XDJ-XZ sẽ sử dụng phần mềm đọc và lưu trữ nhạc Rekordbox của nhà sản xuất này. Và cũng đừng lo lắng nếu bạn sử dụng Serato khi phần mềm này cũng sẽ được hỗ trợ trong bản cập nhật đầu năm 2020.

KẾT NỐI THÊM CÁC THIẾT BỊ KHÁC

XDJ-XZ là thiết bị DJ độc lập đầu tiên sử dụng Pro DJ Link - đồng nghĩa với việc các DJ hoàn toàn có thể kết nối thêm các thiết bị khác như turntable, sampler, smart phone,... hay thậm chí là thêm một CDJ nữa vào kênh 3 và 4

Hình ảnh: XDJ-XZ - CỖ MÁY NĂNG LƯỢNG CỦA PIONEER DJ CHÍNH THỨC RA MẮT số 1
.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ CẢM ỨNG

XDJ-XZ sử dụng màn hình LCD 7 inch có cảm ứng để hiển thị đầy đủ thông tin của track nhạc như waveform, BPM, hot cue,... giúp bạn có thể trình diễn mà không cần đến chiếc laptop của mình. Ngoài ra, thông tin của các track nhạc đang chơi cũng sẽ được hiển thị ở giữa 2 jogwheel của XDJ-XZ.

Giá bán dự kiến của XDJ-XZ trên thị trường là 2299 USD, tương đương với 53.4 triệu đồng.

Cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN